Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

World Eternal Online là gì? Toàn bộ thông tin về dự án World Eternal Online

World Eternal Online là gì?

World Eternal Online là một MMORPG đa nền tảng miễn phí thế hệ tiếp theo với các yếu tố blockchain. WEO sẽ là một MMORPG sandbox với nền kinh tế do người chơi điều khiển và thế giới năng động, luôn thay đổi. WEO sẽ có sẵn trên PC và điện thoại di động.

Ảnh chụp Màn hình 2021 12 17 lúc 12.04.08 CH copy scaled

Trong khi nhóm đứng sau trò chơi, Core Loop một công ty khởi nghiệp trò chơi mới, có kế hoạch đi sâu vào từng yếu tố của trò chơi sau đó và cung cấp một cái nhìn chính về những gì có thể mong đợi từ trò chơi.

Điểm nổi bật của dự án

WEO đang rút ra từ rất nhiều trò chơi và các thể loại phổ biến để tạo cho mình một trải nghiệm độc đáo. WEO sử dụng một camera từ trên xuống với lối chơi  point-and-click gameplay. Điều đó cùng với việc trò chơi tập trung vào các nhân vật anh hùng để người chơi điều khiển nên trò chơi mang lại cảm giác quen thuộc cho người chơi MOBA.

World Eternal Online Gets Gameplay Outline featured image gaming instincts

Nói như vậy, trò chơi có “thế giới động thay đổi khi người chơi làm việc cùng nhau để mở khóa các khu vực, sự kiện và hầm ngục mới”. Bạn có thể tham gia một bang hội, hạ gục những tên trùm đột kích lớn, chiếm một pháo đài PvP và hơn thế nữa! Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một trò chơi thú vị trước tiên, nơi người chơi có thể có tác động thực sự.

Nhân vật lên cấp bằng cách hấp thụ các anh hùng khác và các đặc điểm của họ. Một số nhân vật này khi chúng trở nên mạnh hơn và hiếm hơn thậm chí sẽ trở thành NFT’s hoặc Non Fungible Tokens chúng sẽ có ý nghĩa đầy đủ đối với người chơi.

Trong WEO, bạn điều khiển một anh hùng trong thế giới với hàng nghìn người chơi khác với những con quái vật và các nguồn tài nguyên quý giá để thu thập. WEO đã chọn chế độ xem từ trên cao với giao diện trỏ và nhấp đơn giản tương tự như các MOBA như Liên minh huyền thoại. Một thế giới năng động thay đổi khi người chơi làm việc cùng nhau để mở khóa các khu vực, sự kiện và ngục tối mới. Trong thời gian của mình, người chơi sẽ chạm trán với nhiều loại quái vật khác nhau, đánh boss và các trận chiến PvP. Không phải tất cả các anh hùng sẽ là lý tưởng trong mọi tình huống. WEO là tất cả về sự chuẩn bị. Điều đó có nghĩa là mang theo đúng anh hùng, mặc đồ phù hợp và uống đúng lọ thuốc là chìa khóa. Nếu một ông chủ triệu hồi 100 nguyên tố nước, thì việc mang theo một anh hùng có AoE lửa chắc chắn sẽ giúp ích.

1*6cd7hY2vFtt4iyqmWbDqZA

Cốt lõi của trò chơi sẽ cảm thấy quen thuộc với những người hâm mộ Genshin Impact vì nó tập trung mạnh vào việc thu thập các anh hùng. Sẽ có hơn 40 anh hùng để lựa chọn khi trò chơi ra mắt và chúng có thể được chuyển đổi nhanh chóng với điều kiện người chơi không tham gia chiến đấu. Mỗi anh hùng có 4 kỹ năng và ngay cả những anh hùng có các loại nguyên tố giống nhau cũng nên chơi khác nhau. Một số nhân vật thậm chí sẽ có các biến thể hiếm với các khả năng khác nhau.

Người chơi sẽ có được tất cả các loại nguyên liệu bằng cách tiêu diệt quái vật và thu thập tài nguyên. Những vật liệu này được sử dụng để tạo ra các vật phẩm được sử dụng trong trò chơi. Hầu hết mọi thứ trong WEO đều được tạo ra từ chiến lợi phẩm và tài nguyên của quái vật. Một số thứ mà người chơi có thể chế tạo là:

 • Trang phục mà anh hùng mặc
 • Thuốc tăng cường tạm thời cho anh hùng
 • Nuôi thú cưng để thu thập tài nguyên

E72HsP4WUAIhddM scaled

Để đảm bảo một nền kinh tế sôi động, nơi các nguồn tài nguyên được tiêu thụ liên tục, những thứ này không bao giờ có thể được tìm thấy và luôn phải được chế tạo.

Ngoài quái vật, thế giới cũng chứa đầy tài nguyên để thu thập. Các anh hùng thả vật nuôi nhỏ tại bụi cây mọng hoặc nút vàng để thu thập tài nguyên theo thời gian. Các con vật cưng cũng có thể được lai tạo vì một số đặc điểm nhất định để chúng có cơ hội tìm thấy một số tài nguyên quý hiếm trong khi thu thập.

Người chơi là một phần quan trọng của nền kinh tế thủ công. Người chơi mang nguyên liệu thô của mình đến thợ chế tạo để chế tạo các vật phẩm. WEO sẽ có một thị trấn trung tâm có thể chế tạo các vật phẩm cơ bản để giúp người chơi bắt đầu. Tuy nhiên, rải rác khắp thế giới sẽ là một số thị trấn thuộc sở hữu của người chơi, nơi sinh sống của người chơi là thợ rèn, nhà giả kim, người nuôi thú cưng,…

1*kCa8o2qmcBOLF6dOhZsFSA

Ví dụ, tôi có thể mang một số nguyên liệu đến cửa hàng rèn của người chơi để chế tạo Thanh kiếm Darkfire. Đây là cách nó hoạt động:

 • Người chơi mua các chứng thư đất đai để yêu cầu một thị trấn trống. Chúng tôi gọi những người chơi này là nam tước đất liền.
 • Một thị trấn chứa một bộ sưu tập các quầy hàng xây dựng
 • Các ông trùm đất đai cho các thợ thủ công thuê các quầy hàng trong tòa nhà
 • Người chế tạo người chơi phải sở hữu một huy chương như huy chương thợ rèn để thuê một gian hàng trong tòa nhà và đặt cửa hàng của họ.
 • Người chơi trả tiền cho những người chế tạo này để tạo ra các thiết bị độc đáo, bình thuốc,…

Các nhà chế tác phải có công thức và cũng có thể chuyên môn hóa cửa hàng của họ. Các thị trấn cũng sẽ là nơi mà các bang hội thành công nhất sẽ có thể thiết lập đại bản doanh.

Tất cả người chơi đều có cơ hội kiếm được mã thông báo cho dù họ đảm nhiệm vai trò gì. Dưới đây là một số con đường dẫn đến thành công:

 • Nâng cấp và trang bị cho một nhóm anh hùng và vật nuôi đa dạng.
 • Điều hành một thị trấn và cho thợ thủ công thuê các quầy hàng xây dựng.
 • Thu thập công thức nấu ăn và chế tạo các vật phẩm độc đáo cho những người chơi khác.
 • Nuôi và nâng cấp một loạt vật nuôi đa dạng cho những người chơi khác.
1*RKMEgs8m3FVLiOTq3BA9NQ

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: World Eternal Online Token.
 • Ticker: WEO.
 • Blockchain: Updating…
 • Token Standard: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích token

 • Mua thùng anh hùng.
 • Dụng cụ chế tạo, bình thuốc hoặc nuôi thú cưng (nó có thể là một trong những đơn vị tiền tệ cần thiết).
 • Nâng cấp thị trấn và chế tạo các tòa nhà.
 • Mua công thức chế tạo mà người chơi đã tìm thấy.
 • Và nhiều hơn nữa!

Phân bổ token

Updating…

Roadmap

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

WEO đang được phát triển bởi Core Loop. WEO có một đội ngũ dày dạn kinh nghiệm về trò chơi, nhiều người đã làm việc trong ngành hơn 15 năm tại những nơi như Machine Zone, GREE, Unity, Kixeye, Relic và Crystal Dynamics.

FFC j00WYAcEzgX?format=jpg&name=medium

Nhà đầu tư & đối tác

WEO được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư như Andreessen Horowitz và Galaxy Interactive.

Ảnh chụp Màn hình 2021 12 17 lúc 11.55.58 SA copy scaled

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án World Eternal Online và WEO token. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *