Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

WOO Network dự tính mua lại và đốt số token WOO của Three Arrows Capital (3AC)

 

Sàn giao dịch tiền điện tử WOO đang chuẩn bị mua lại số cổ phiếu và token WOO của họ nhưng đang thuộc sở hữu của quỹ Three Arrows Capital (3AC) để “giải quyết những rủi ro tiềm ẩn”.

WOO cho biết rằng họ đã đạt được thỏa thuận với Teneo, đơn vị thanh lý của 3AC, để mua lại cổ phiếu và token mà quỹ này mua trong vòng gọi vốn Series A của WOO vào tháng 11 năm 2021.

Trong số token mua lại, WOO dự tính sẽ đốt 20 triệu token (trị giá 3.4 triệu đô). WOO từ chối tiết lộ tổng giá trị của cổ phiếu và token đã mua lại.

3AC là nhà đầu tư lớn nhất của WOO trong vòng gọi vốn series A. Ban đầu họ được nhận số cổ phần cùng với 25 triệu token WOO, phần còn lại dự kiến sẽ được phân phối trong vòng 12 tháng tới.

“Chúng tôi rất vui mừng khi giải quyết các rủi ro tiềm ẩn liên quan đến 3AC trong hệ sinh thái WOO,” Jack Tan, đồng sáng lập của WOO, nói trong tuyên bố. “Chúng tôi đã tích cực hợp tác với người thanh lý để đạt được một thỏa thuận công bằng để mua lại cổ phiếu và cả token đã được phân phối và sẽ được phân phối từ tài sản của 3AC.”

Tan thêm, “18 tháng qua, ngành công nghiệp của chúng tôi đã chứng kiến nhiều tin tức xấu từ những thất bại quy mô lớn. Một quá trình làm sạch toàn diện đã diễn ra và chúng tôi mong đợi có thể xây dựng lại với các đối tác và nhóm của chúng tôi.”

3AC trước đây là một trong những quỹ bảo hộ lớn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử, nhưng đã đệ đơn xin phá sản vào tháng 7 năm 2022 ngay sau sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra vào năm ngoái. Theo các tài liệu nộp tại thời điểm đó, 3AC nợ ít nhất 3.5 tỷ đô la cho các chủ nợ hàng đầu của mình.

Đồng sáng lập của Three Arrows Capital (3AC), Zhu Su, đã bị bắt giữ tại một sân bay ở Singapore khi cố gắng xuất cảnh ra nước vào chiều 29/9.

Xem thêm: Nhà sáng lập quỹ 3AC Zhu Su bị bắt

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *