Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Cuộc Thi Trí Tuệ Web3 – Khởi Động Chương Trình “Web3 Career Innovation 2023”

Khởi động “Web3 Career Innovation 2023” với cuộc thi trí tuệ Web3 ĐẦU TIÊN và LỚN NHẤT cho sinh viên Việt Nam tại Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) – 1 trong 5 trường đại học trong khuôn khổ sự kiện đồng tổ chức bởi HC Capital và Hooked Protocol. Link đăng ký.

✔️Được lan toả tới sinh viên khắp 13 trường đại học
✔️40,000+ lựơt tiếp cận
✔️35+ Đối tác

Bùng nổ chưa từng có, đấu trường trí tuệ sôi động “Learn & Earn” dành cho sinh viên tìm hiểu về #Web3 thông qua quiz game đầy kịch tính và thú vị, giúp GenZ có cơ hội học tập, kiểm tra kiến thức và kỹ năng trong Web3.

Mainnet LE Unitour

Thông tin cuộc thi

Yêu cầu

  • Đã đăng ký tham gia sự kiện “Web3 Career Innovation 2023″ tại link: https://lu.ma/WCI.UEL
  • Thi ngay tại: https://hooked.io/vn_wci_contest/
  • Gmail đăng ký tham gia sự kiện và tham gia cuộc thi phải trùng nhau
  • Vòng loại online: 10AM 23/11/23 – 10AM 28/11/23
  • Chung kết offline: 30/11/23 tại UEL
  • Đối tượng tham gia: Sinh viên các trường đại học

Giải thưởng

  • Tiền mặt lên đến 15,000,000 VND
  • Quà tặng độc quyền cực hấp dẫn cho Top 20
  • Bằng khen “Web3 Master” cho Top 50

Tham gia ngay để kiểm tra kiến thức, đồng hành cùng Hooked VNHC Capital trong mảng giáo dục Web3, mang lại nhiều giá trị hơn cho sinh viên Việt Nam.

Tham gia nhóm chat cuộc thi tại: https://t.me/+d7wlCQnIwVtiMzI9

Về HC Capital

HC Capital là một công ty truyền thông và đầu tư được thành lập vào năm 2019, chuyên phát triển ngành công nghiệp blockchain tại Việt Nam. Với cộng đồng mạnh mẽ với hơn 2 triệu người theo dõi và đăng ký, HC Capital đã trở thành nhân tố chủ chốt trong ngành blockchain Việt Nam. Nền tảng vững chắc của HC Capital được củng cố bởi hệ sinh thái truyền thông đa dạng và mạng lưới đối tác uy tín rộng khắp tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Điều này cho phép công ty thúc đẩy việc áp dụng và đổi mới blockchain ở địa phương và toàn cầu.

Về Hooked Protocol

Hooked Protocol là một nền tảng đầu tiên trong lĩnh vực giáo dục tương tác và giải trí, nhằm hỗ trợ hàng tỉ người tiếp cận với Web3. Sứ mệnh của Hooked là thúc đẩy việc sử dụng Web3 với quy mô lớn, bằng cách cung cấp các trải nghiệm học tập tương tác, trò chơi hóa và xã hội hóa. Với các sản phẩm Cơ sở hạ tầng (Infrastructure), Học viện (Academy) và Hệ sinh thái sản phẩm (Ecosystem), Hooked cung cấp các lộ trình học tập Web 3 trực quan và mượt mà cho cả người học và những nhà sáng lập. Mục tiêu của Hooked là thay đổi một cách toàn diện nền giáo dục – giải trí (Edutainment) Web3 và mang lại sức mạnh mới cho Web3.

Về Web3 Innovation Career

Web3 Career Innovation là chuỗi sự kiện do HC Capital tổ chức tại các trường đại học trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, sẽ diễn ra từ cuối tháng 11 đến tháng 1 năm 2024. Sự kiện đang bắt đầu mở vé hoàn toàn FREE cho sinh viên muốn tham gia, trải nghiệm không gian Web3, và cơ hội phát triển nghề nghiệp trong ngành Blockchain đang hot nhất hiện nay.

Xem thông tin về Web3 Career Innovation tại: Facebook | X | Allinstation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *