Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Walmart tăng cường phát triển mảng metaverse

Walmart, tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới, công bố rằng họ đang thử nghiệm cách thức mới để kết nối trải nghiệm mua sắm giữa thế giới thực và metaverse.

walmart

Tập đoàn này cho biết họ đang tích cực tìm kiếm cơ hội trong metaverse để kết nối thương mại với các cửa hàng của họ và ngược lại. Ví dụ, thông qua trò chơi House Flip, khách hàng hiện có thể mua một số sản phẩm giống nhau cho ngôi nhà của họ ở thế giới thực và ảo. Khách hàng cũng có thể mua các sản phẩm thời trang ảo dựa trên thương hiệu thời trang Scoop của Walmart trong Zepeto, một thế giới ảo cho phép người chơi tạo ra và tùy chỉnh nhân vật ảo của họ.

Walmart nhận thấy sự phát triển và mở rộng của thế giới ảo không chỉ là cơ hội để phát triển các cách thức mới để gặp gỡ và tương tác với khách hàng của họ, mà còn là cơ hội để thử nghiệm một loại hình thương mại mới – thương mại ảo – nơi khách hàng có thể tiếp tục mua sắm không chỉ các mặt hàng cho thế giới ảo, mà còn cho cả thế giới thực.

Thomas Kang, Phó Chủ tịch & Tổng Giám đốc Thương mại Thế giới ảo tại Store No. 8, bộ phận phụ trách mảng đổi mới của Walmart, cho biết trong cuộc phỏng vấn độc quyền với VentureBeat rằng mục tiêu của Walmart là thúc đẩy thương mại trong thế giới ảo, đối với mọi đối tượng khách hàng.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *