Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Vừa thua kiện, BitGo liền gọi vốn 100 triệu USD

bitgo

Nền tảng lưu ký tiền điện tử BitGo mới đây đã huy động được 100 triệu đô sau khi gặp một loạt vấn đề pháp lý với các công ty như Galaxy Digital của Michael Novogratz.

Cụ thể BitGo đã huy động được 100 triệu đô la trong vòng C, qua đó nâng giá trị công ty lên 1.75 tỷ đô la.

Số tiền mới huy động sẽ được sử dụng để thực hiện các thương vụ mua lại chiến lược và mở rộng các giải pháp lưu giữ, ví và cơ sở hạ tầng của BitGo trên toàn cầu.

CEO của BitGo, Mike Belshe, cho biết số tiền mới sẽ giúp công ty đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về lưu giữ và cung cấp cho các tổ chức những công cụ để tham gia vào ngành tiền điện tử.

Các nhà đầu tư trước đây của BitGo bao gồm ngân hàng đầu tư Mỹ Goldman Sachs, công ty giao dịch đa dạng DRW Holdings và cánh tay vốn rủi ro của Galaxy, Galaxy Digital Ventures. Năm 2021, Galaxy thậm chí đã lên kế hoạch mua lại BitGo với giá 1.2 tỷ đô la, nhưng cuối cùng chấm dứt thỏa thuận với lý do BitGo không cung cấp đầy đủ báo cáo tài chính.

Sau khi chấm dứt việc mua lại, BitGo đã kiện Galaxy vì vi phạm hợp đồng và yêu cầu họ phải bồi thường 100 triệu đô. Tuy nhiên vào tháng 6 năm 2023, đơn kiện của BitGo đã bị một tòa án ở Hoa Kỳ bác bỏ.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *