Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Voyager Digital sẽ cho người dùng rút tiền vào 20/6

voyager

Dự án crypto đã phá sản là Voyager Digital sẽ mở lại ứng dụng của mình và cho phép khách hàng rút tiền sau gần một năm kể từ khi công ty đệ đơn xin phá sản theo Chương 11.

Người quản lý kế hoạch phá sản của Voyager, Paul Hage, cho biết trong đơn tòa ngày 14 tháng 6 rằng khoảng ngày 15 tháng 6, ứng dụng Voyager sẽ được cập nhật để hiển thị số tiền có thể rút được, và ước tính thời gian rút tiền sẽ bắt đầu từ ngày 20 tháng 6 đến ngày 5 tháng 7.

Kế hoạch này đã được tòa án chấp thuận lần đầu vào ngày 17 tháng 5 và dự kiến khách hàng sẽ nhận được 35.72% số tiền của mình trong 30 ngày từ khi yêu cầu rút

Trong hồ sơ, Hage cũng chú ý rằng quỹ Three Arrows Capital đã phá sản và vẫn còn nợ Voyager 650 triệu USD. Vì vậy, đợt rút tiền đầu tiên này chỉ cho phép rút hơn 35% số tiền của khách hàng và “trọng tâm chính sẽ chuyển sang thu hồi tài sản bổ sung có thể được phân phối cho các chủ nợ” sau khi hoàn tất phân phối ban đầu.

Ngoài ra, có thể trả lại 445 triệu USD tiền của khách hàng cho các chủ nợ trong thời gian chờ giải pháp cuối cùng về yêu cầu ưu tiên của Alameda Research đối với Voyager, dự kiến sẽ không xảy ra ít nhất cho đến giữa tháng 09/2023.

Voyager là dự án lending đã phá sản sau khi quỹ 3AC sụp đổ. Lý do chính đằng sau là do dự án đã không có đủ tiền vì quỹ 3AC không chịu trả khoản nợ 650 triệu USD.

Voyager ban đầu đạt được thỏa thuận bán lại cho FTX với giá 1.4 tỷ USD vào tháng 10/2022, nhưng đã thất bại vì FTX phá sản.

Sau đó, Binance đã đề nghị mua lại Voyager với giá 1 tỷ USD. Tuy nhiên, thương vụ này đã bị rút lại do Ủy ban Chứng khoán và Sở Tư pháp cản trở.

Trước đó một dự án crypto đã phá sản khác là BlockFi cũng thông báo sẽ cho người dùng rút tiền vào mùa hè 2023.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *