Volume trên Binance giảm mạnh xuống mức thấp thứ 2 từ năm 2022

Khối lượng giao dịch thị trường Binance giảm đến 48% trong tháng trước đó, đánh dấu tháng thứ hai liên tiếp của sàn giao dịch tiền điện tử này giảm sút. Theo đó, khối lượng giao dịch của Binance giảm xuống còn 287 tỷ USD, đây là mức giao dịch hàng tháng thấp thứ hai kể từ năm 2021.

CCdata

Thị phần của Binance cũng tiếp tục giảm, giảm xuống tháng thứ hai liên tiếp và hiện đang là 46,3%, thấp nhất kể từ tháng 10 năm 2022 trước khi FTX sụp đổ. Tuy nhiên, Binance vẫn đang chiếm ưu thế trong ngành với khoảng cách lớn so với đối thủ của mình.

Coinbase và OKX, hai sàn giao dịch lớn thứ hai và thứ ba theo khối lượng giao dịch, chỉ chiếm 5,60% và 5,39% thị phần giao dịch thị trường chính, đứng rất xa phía sau Binance.

Điều này xảy ra trong một tháng khi khối lượng giao dịch spot của tiền điện tử trên các sàn giao dịch tập trung giảm 40.2% xuống còn 621 tỷ USD, đây là lần suy giảm thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2022 và là lần thứ hai thấp nhất kể từ tháng 7 năm 2020.

Báo cáo cũng chi tiết rằng khối lượng giao dịch tài sản tương lai giảm 23.3% xuống 2.15 nghìn tỷ USD, mặc dù chúng đạt thị phần kỷ lục mới trong cùng tháng đó.

Việc giảm khối lượng giao dịch trong tháng có thể được liên kết đến tình hình kinh tế toàn cầu bất ổn, bao gồm rủi ro suy thoái và dừng đợt tăng lãi suất của Fed giữa đợt bất ổn của ngành ngân hàng.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: