Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Cha đẻ Ethereum Vitalik hy vọng Solana vẫn có ‘cơ hội phát triển’

Người sáng lập Ethereum – Vitalik Buterin đã thể hiện sự đồng cảm với đối thủ cạnh tranh là dự án Solana (SOL) trong một tweet vào ngày 30/12.

Vitalik nói rằng “những người thông minh” đã nói cho anh ấy là dự án Solana có “một cộng đồng nhà phát triển thông minh” và gợi ý rằng những người chỉ nhìn vào lợi nhuận và đầu cơ vào dự án trong quá khứ hiện tại đã thoái hóa vốn rồi.

Vitalik Buterin cũng bày tỏ hy vọng rằng cộng đồng Solana “có cơ hội phát triển bình đẳng”.

Giá của SOL hiện tại đã giảm hơn 90% kể từ mức cao nhất, một phần là do đồng tiền này có liên quan đến việc sàn giao dịch FTX thất bại. Nhưng các nhà phát triển Solana đã lập luận rằng sự sụp đổ của FTX không gây hại cho chính mạng.

Lời khen ngợi của Vitalik dành cho Solana đã gây ấn tượng với nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử Twitter. Ari Paul của BlockTower Capital đã tạo ra một chủ đề tweet lập luận rằng nhiều công ty tiền điện tử nên làm theo sự dẫn dắt của Vitalik, như anh ấy giải thích, “Đây là cách cư xử của một người vui vẻ khi ‘cạnh tranh’ dựa trên thành tích và suy nghĩ về tổng thể tích cực. Một bài kiểm tra thú vị mà bạn có thể đưa ra cho bất kỳ ai về hầu hết mọi thứ.

Cựu chuyên gia poker Mike McDonald coi tuyên bố này của Vitalik là “tín hiệu tốt”.

Một số nhà phê bình cũng cho rằng thời điểm tweet của Buterin là đáng ngờ. Liệu anh ấy có ca ngợi Solana nếu nó vẫn hoạt động tốt không?

Solana từng được mệnh danh là “kẻ giết Ethereum” , một phần là do khả năng mở rộng cao của nó. Nhưng nó cũng bị một số người cho rằng dự án vẫn chưa có được tính phi tập trung và mạng lưới trên này không ổn định.

Anh em nghĩ sao về dự án Solana ở thời điểm hiện tại?

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *