Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Vitalik Buterin bất ngờ đến thăm văn phòng của Binance

Trong một sự kiện bất ngờ, nhà sáng lập Ethereum (ETH) Vitalik Buterin đã thực hiện một chuyến thăm đột ngột đến văn phòng của Binance.

vitalik

Richard Teng, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã chia sẻ thông tin này trên X. Theo đó Teng đã bày tỏ lòng biết ơn về việc được tiếp đón Vitalik Buterin:

Thật vinh dự khi thấy Vitalik Buterin đến thăm văn phòng của Binance

Cảm ơn vì đã dành thời gian kết nối và nói chuyện trực tiếp với nhóm của chúng tôi

Cuộc gặp này đã tạo nên nhiều suy đoán trong cộng đồng tiền điện tử. Nhiều người đang đặt giả thuyết về khả năng Vitalik hoặc lớn hơn là Ethereum đang tạo quan hệ đối tác với Binance. Tuy vậy đây cũng có thể chỉ là chuyến thăm ngẫu hứng của Vitalik.

Dù sao thì cuộc gặp đột ngột này mang một ý nghĩa nhất định, đặc biệt khi xét tới lịch sử hợp tác tích cực giữa Vitalik và Binance. Trước đây Vitalik là người đóng góp ý tưởng tạo bằng chứng dự trữ (Proof of Reserve – PoR) cho các sàn giao dịch tiền điện tử sau vụ sụp đổ của FTX, qua đó phần nào giúp Binance duy trì niềm tin của người dùng.

Bên cạnh đó, Vitalik Buterin cũng đang tập trung vào việc tăng bảo mật, quyền riêng tư và khả năng mở rộng trong ngành tiền điện tử. Đáng chú ý, anh ấy cũng đang tích cực giải quyết các lo ngại của sàn giao dịch tập trung về khả năng bị hack, qua đó tạo nên quan hệ hợp tác tiềm năng giữa Vitalik và Binance.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *