Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Viettel bác bỏ tin đồn hợp tác với ví Metamask

Một đại diện từ Tổng công ty Dịch vụ số Viettel đã tiết lộ rằng Viettel Money không có bất kỳ liên kết hợp tác nào với các sàn giao dịch tiền mã hoá hoặc đối tác, bao gồm cả Metamask.

Metamask và Ethereum

Trong một cuộc trao đổi với PV VietNamNet, đại diện của Tổng công ty Dịch vụ số Viettel đã xác nhận rằng Viettel Money không có bất kỳ thỏa thuận hợp tác nào với các sàn giao dịch tiền mã hoá hoặc đối tác.

Họ cũng xác nhận rằng Metamask không phải là đối tác của Viettel Money, và hiện đang sử dụng một phương thức riêng để chuyển tiền giữa các cá nhân để thực hiện giao dịch mua sắm trực tuyến. Người bán chỉ đơn giản để lại thông tin tài khoản để người mua chuyển tiền trực tiếp.

Đây có thể xem như phản hồi của Viettel với tin đồn rằng họ đang hợp tác thanh toán với ví Metamask.

Cụ thể gần đây cộng đồng người dùng ví Metamask đã gặp phải một tình huống bất ngờ. Trong phần thanh toán cho tiền mã hoá, bên cạnh các phương thức như Apple Pay, Debit hoặc Credit, xuất hiện tùy chọn thanh toán Viettel-Pay kèm theo logo của Viettel Money. Tùy chọn này xuất hiện cả trong ứng dụng ví và trên trang web khi người dùng thực hiện giao dịch mua tiền mã hoá.

metamask-viettel-tin-gia

Khi người dùng chọn thanh toán bằng Viettel-Pay để mua tiền mã hoá, số tiền giao dịch sẽ bị giới hạn tại mức 500,000 đồng. Sau khi xác nhận thanh toán, ví Metamask sẽ dẫn đến một nền tảng thanh toán khác có tên Onramp.money để hoàn thành giao dịch.

Khi người dùng bấm vào tùy chọn mua tiền mã hoá trên ví Metamask, mặc dù có hiển thị logo của Viettel-Pay, nhưng trong các bước tiếp theo, họ sẽ được dẫn tới nền tảng Onramp.money để thực hiện chuyển khoản tới các đối tác ngân hàng tại Việt Nam. Viettel Money đã thẳng thắn khẳng định rằng Onramp.money cũng không phải là đối tác của họ, và dù lựa chọn thanh toán qua Viettel-Pay, ví Metamask vẫn sẽ dẫn người dùng thanh toán qua nền tảng khác.

“Hiện nay, Metamask đang sử dụng logo của Viettel Money để dẫn người dùng đến một trang thanh toán khác. Chúng tôi sẽ liên hệ với họ để loại bỏ logo này khỏi ứng dụng cũng như trang web của họ, nhằm tránh sự hiểu nhầm,” đại diện của Tổng công ty Dịch vụ số Viettel tuyên bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *