Video hướng dẫn tạo shitcoin trong 27s gây sốc trên Twitter

Một video “speedrun” mới đã cho thấy bất cứ ai đều có thể tạo ra một đồng tiền điện tử hoàn toàn mới trong vòng ít hơn 30 giây.

Với sự chú ý đến các loại memecoin trong ngành tiền điện tử trong vài tuần qua, một video viral đã xuất hiện và chi tiết hóa rằng bất cứ ai có kết nối internet đều có thể tạo ra một đồng tiền điện tử hoàn toàn mới từ đầu.

Một video ngày 6 tháng 5 từ nghệ sĩ kỹ thuật số Johnny Shankman – người sử dụng tài khoản whitelights.eth trên Twitter – cho thấy anh hoàn thành một “speedrun” của việc tạo và triển khai một token hoàn toàn mới, đặt tên vui vẻ là “EASY_MONEY”, chỉ trong vòng 27 giây. Kỷ lục đã được phá chỉ sau một ngày, với thời gian là 22,45 giây.

Thuật ngữ “speed run” bắt nguồn từ cộng đồng game và thường được sử dụng để tham khảo việc hoàn thành một trò chơi hoặc một cấp độ trong trò chơi càng nhanh càng tốt.

Trong video đã trở nên viral, Shankman cho thấy cách bất kỳ người dùng nào cũng có thể nhanh chóng tạo ra một token mới bằng cách sử dụng một chương trình được gọi là Contracts Wizard, được tạo ra bởi công ty bảo mật tiền điện tử OpenZeppelin. Công cụ Contracts Wizard tạo mã cho một token ERC-20 chỉ trong vài cú nhấp chuột. Trên chương trình, người dùng có thể chọn một số tính năng tiềm năng cho token của họ.

Sau khi mã đã được tạo, Shankman sử dụng một ứng dụng gọi là Remix, một trình biên dịch cho hợp đồng thông minh của token và triển khai nó trên mạng blockchain đã chọn. Trong video, Shankman chọn triển khai token EASY_MONEY (EZ) của mình trên Ethereum testnet.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: