Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Ví Metamask dự định tích hợp mạng Bitcoin

Ví tiền điện tử phổ biến Metamask đang dự định hỗ trợ mạng Bitcoin, theo thông tin từ CoinDesk.

Metamask và Ethereum

Dự án hy vọng sẽ triển khai hỗ trợ cho Bitcoin trong vòng một tháng tới, nhưng kế hoạch có thể thay đổi. Thêm vào đó, các tính năng của Bitcoin trên Metamask có thể sẽ bắt đầu khá hạn chế và dần phát triển theo thời gian.

MetaMask là ví tiền điện tử phổ biến nhất hiện tại tính theo lượt tải xuống, đạt 22 triệu lượt tải xuống vào tháng 8 năm 2023. Các nhà phát triển ví Metamask gần đây đã thêm nhiều tính năng để tăng trải nghiệm người dùng, như tích hợp cảnh báo bảo mật dựa trên Blockaid cho nhiều chuỗi khối, Ethereum validator staking và một tính năng cho phép người dùng kiểm tra airdrop.

Ví MetaMask ban đấu vốn chủ yếu hỗ trợ Ethereum, các Lớp 2 Ethereum và các mạng tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM), như Avalanche, Polygon, Optimism và Arbitrum. Tuy nhiên, MetaMask đã mở rộng ra ngoài hệ sinh thái Ethereum khi bao gồm Snaps, một loại ứng dụng JavaScript, vào tháng 9 năm 2023.

Mặc dù MetaMask đã mở rộng mạnh mẽ ra ngoài hệ sinh thái Ethereum, ứng dụng ví này vẫn chưa tích hợp mạng lưới Bitcoin. Bước đi này sẽ thêm vào Metamask một trong những chuỗi khối phổ biến nhất vào nền tảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *