Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Ví của Vitalik Buterin tiếp tục nạp Ethereum lên sàn

vitalik

Vitalik Buterin mới đây đã tiếp tục nạp ETH lên sàn Coinbase, đây là diễn biến mới nhất trong chuỗi các hoạt động chuyển ETH lên các sàn giao dịch tiền điện tử (CEX) của nhà sáng lập Ethereum trong khoảng một tháng qua.

Cụ thể, vào sáng ngày 25/09, ví liên quan đến Vitalik Buterin đã tiến hành chuyển thêm 400 ETH (tương đương 632,000 USD) lên sàn Coinbase. Với giao dịch này, tổng số ETH mà nhà sáng lập Ethereum đã chuyển lên Coinbase là 1000 ETH, sau khi trước đó đã thực hiện một giao dịch khác với 600 ETH khoảng một tháng trước đó.

Trong vòng một tuần qua, ví của Vitalik đã thực hiện nhiều giao dịch chuyển tiền, bao gồm:

  • Ngày 19/09: Chuyển 300 ETH lên sàn Kraken.
  • Ngày 22/09: Chuyển 278 ETH (427,160 USD) đến ví có địa chỉ 0x3F6. Ví này đã từng nhận 350 ETH (560.000 USD) từ Vitalik vào ba tuần trước và sau đó đã chuyển sang USDC trên Uniswap v3.

Cách đây không lâu, vào ngày 12/09, ví liên quan đến Vitalik đã gửi 2000 ETH đến ví trung gian có địa chỉ 0x5567, ví này thường được sử dụng để nạp tiền lên sàn Bitstamp. Dữ liệu từ Lookonchain cho biết tổng cộng ví trung gian này đã chuyển 2700 ETH (4.7 triệu USD) lên Bitstamp trong một tháng qua.

Từ các diễn biến này, có thể thấy rằng cha đẻ của Ethereum đang dần phân bổ tài sản của mình lên các sàn giao dịch, bao gồm Coinbase, Kraken và Bitstamp. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ ràng về động cơ và mục tiêu cuối cùng của việc này, tức việc Vitalik Buterin “gom tiền” và chuyển lên các sàn CEX.

Sự bí ẩn của các hoạt động này của Vitalik Buterin đang làm nảy lên nhiều loại suy đoán trong cộng đồng. Một số người lo ngại rằng ông có thể đang chuẩn bị để bán một lượng lớn ETH, tạo ra áp lực bán trên thị trường tiền điện tử. Dù cho động cơ thực sự là gì, hành động này của ông sẽ phần nào thể hiện quan điểm và tầm nhìn của mình đối với xu hướng thị trường, và nó đang được cộng đồng tiền điện tử chú ý và theo dõi sát sao.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *