Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Uniswap ra mắt ví crypto trên điện thoại nhưng liền bị Apple “chặn đứng”

Trong khuôn khổ Hội nghị ETHDenver 2023, Uniswap, sàn DEX có khối lượng giao dịch lớn nhất Ethereum hiện nay, đã giới thiệu ứng dụng ví tiền mã hóa riêng gây ngạc nhiên cho người tham gia sự kiện.

Cụ thể Uniswap Wallet là một ví non-custodial cho phép người dùng tự quản lý private key và trực tiếp kết nối với nền tảng Uniswap.

Ví này cung cấp nhiều chức năng hữu ích như swap các token crypto trên nhiều blockchain khác nhau như Ethereum, Polygon, Arbitrum và Optimism, theo dõi các ví và token ERC20 và NFT theo vốn hóa, giá và nhiều thông số khác, kết nối đến các dapp khác trong thế giới crypto rộng lớn, nhận thông báo về các giao dịch, lưu trữ và bảo mật private key.

Apple không chấp nhận đưa ví của Uniswap lên App Store

Hiện tại, Uniswap Wallet chỉ có sẵn phiên bản trên iOS của Apple. Tuy nhiên vì một số lý do mà hiện Apple vẫn chưa chấp nhận cho ví của Uniswap được mở cài trên App Store.

Hiện tại người dùng chỉ có thể cài đặt ví Uniswap qua Testflight để trải nghiệm cho đến khi vấn đề được giải quyết với Apple. Vì giới hạn này, hiện chỉ có 10 nghìn người dùng được sử dụng ví này thông qua Testflight.

Động thái của Apple tiếp tục nối dài chuỗi “xích mích” giữa gã khổng lồ công nghệ và giới Web3. Trước đó Apple đã từng chặn ví crypto của Coinbase và đòi hỏi Coinbase chia sẻ 30% phí gas để được mở chặn. Bên cạnh đó công ty cũng khiến giới NFT đau đầu khi bắt các ứng dụng NFT thu phí giao dịch 30% 

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về những chỉ số vĩ mô quan trọng ảnh hưởng đến crypto và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat

HC Research Channel | HC Research Group Chat

Margin HC Channel | Margin HC Group Chat

HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *