Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

VeChain (VET) ký kết tài trợ $100M cho UFC

Trong một tweet thông báo vào tối qua (09/06), VeChain đã công bố một thỏa thuận tài trợ trị giá 100 triệu USD cho UFC.

VeChain tài trợ UFC $100M (Nguồn ảnh: Watcher Guru)

VeChain tài trợ UFC $100M (Nguồn ảnh: Watcher Guru)

VeChain ký kết tài trợ $100M cho UFC

VeChain Foundation – công ty Logisitc Blockchain đã ký kết hợp tác marketing nhiều năm với Ultimate Fighting Championship (UFC).

Khoảng tài trợ gần $100M, đưa VeChain trở thành đối tác blockchain Layer 1 đầu tiên của UFC.

UFC là nhà quảng bá và tổ chức sự kiện lớn nhất cho Võ thuật hỗn hợp (MMA). Sản phẩm tiếp thị và thương hiệu VeChain sẽ được tích hợp xuyên suốt các giải đấu UFC. Tại các sự kiện trực tiếp, quảng bá tại đấu trường, và các kênh truyền thông xã hội.

Sports Business Journal cho biết, thỏa thuận ký kết gần $100M sẽ có thời hạn hợp tác tối thiểu 5 năm.

Paul Asencio, Phó Chủ tịch Cấp cao về Đối tác Toàn cầu của UFC, tiết lộ doanh thu tài trợ của UFC tăng 30% so với mức kỷ lục năm 2021 là một phần kết quả của thỏa thuận.

Chi tiết thỏa thuận marketing

Mối quan hệ hợp tác ngay lập tức có hiệu lực và các sản phẩm của VeChain sẽ bắt đầu xuất hiện vào thứ Bảy tuần này, ngày 11 tháng 6 trong một sự kiện UFC được tổ chức tại Singapore.

Theo thỏa thuận, VeChain sẽ có quyền xếp hạng võ sĩ UFC chính thức. Logo của VeChain sẽ xuất hiện trên 42 sự kiện thường niên và cả sự kiện đặc biệt Dana White Contender Series 10.

Là một phần của thỏa thuận, VeChain sẽ sở hữu chức vô địch trong bảng xếp hạng võ sĩ chính thức của UFC hiện được gọi là “UFC Rankings Powered by VeChain”.

UFC Clinches Sponsorship Deal With Blockchain Company VeChain (Nguồn ảnh: Coin News)

(Nguồn ảnh: Coin News)

UFC là tổ chức võ thuật tổng hợp hàng đầu thế giới (MMA), với hơn 688 triệu người hâm mộ và 198 triệu người theo dõi trên các phương tiện truyền thông. Với sự hậu thuẫn của UFC, VeChain ước tính sẽ tiếp cận 900 triệu hộ gia đình xem truyền hình tại 175 quốc gia.

Cả hai sẽ cùng hợp tác sáng tạo nội dung trên các phương tiện truyền thông của UFC với ước tính sẽ tiếp cận 200 triệu người. “Quỹ Đại sứ Thương hiệu” hàng năm cũng sẽ mang đến cơ hội trả lương cho các vận động viên UFC tham gia các hoạt động tiếp thị cho VeChain.

VeChain là một hệ sinh thái Layer 1 tập trung vào kinh doanh với trọng tâm là theo dõi chuỗi cung ứng. Màn tài trợ này cho thấy sự thay đổi lớn so với quý đầu tiên chi tiêu tương đối tiết kiệm của Vechain.

Một báo cáo tài chính vào tháng 5 cho thấy VeChain Foundation chỉ chi khoảng $4M trong Q1. Trong đó chỉ chi $660,000 cho hoạt động marketing nhưng đã gặt hái được $1.2B “war chest”.

Sunny Lu, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của VeChain, lên tiếng bày tỏ về thỏa thuận hợp tác với UFC:

“Được hợp tác với UFC là một thời khắc lịch sử trên hành trình nâng cao nhận thức về công nghệ blockchain và đến gần hơn với mục tiêu chinh phục toàn cầu.”

Hiện VET đang sở hữu vốn hóa 2.3 tỷ USD trên thị trường, trên đà tăng 20.6% trong 24 giờ qua và đang được giao dịch ở mức giá 0,032 USD theo CoinMarketCap.

Thông số VET trong vòng 24 giờ qua (Nguồn ảnh: CoinMarketCap)

Thông số VET trong vòng 24 giờ qua (Nguồn ảnh: CoinMarketCap)

Tham khảo các khoản tài trợ giải đấu thể thao khác trong giới Crypto tại https://allinstation.com/crypto-giant-ftx-tai-tro-cho-loat-the-thao-dien-tu-lien-minh-huyen-thoai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *