Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

VanEck: Giá Ethereum (ETH) sẽ đạt 22,000 USD vào năm 2030

Công ty quản lý đầu tư VanEck đang nâng mục tiêu giá Ethereum (ETH) năm 2030 lên 22,000 USD, sau những tiến triển gần đây xung quanh đồng coin này.

eth 1

Theo dự báo gần đây từ nhà quản lý tài sản toàn cầu VanEck, giá Ethereum có thể đạt mức 22,000 USD vào năm 2030.

VanEck cho biết:

“Được thúc đẩy bởi đề xuất giá trị mạnh mẽ dành cho các doanh nhân, mạng Ethereum có thể sẽ tiếp tục tăng trưởng thị phần nhanh chóng từ những người tham gia thị trường tài chính truyền thống và ngày càng nhiều công ty Big Tech”.

 

“Nếu nó làm như vậy trong khi vẫn duy trì vị trí thống trị của mình trong số các nền tảng hợp đồng thông minh, chúng tôi thấy một con đường đáng tin cậy để đạt được dòng tiền tự do trị giá 66 tỷ USD cho những người nắm giữ token hỗ trợ tài sản trị giá 2.2 nghìn tỷ USD, hoặc 22,000 USD mỗi ETH vào năm 2030.”

Dự báo này dựa trên kỳ vọng rằng các quỹ Ethereum ETF Spot sẽ sớm được phê duyệt, cùng với dữ liệu on-chain tích cực.

VanEck dự đoán các quỹ ETF Ethereum spot sẽ sớm được giao dịch trên các sàn giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ. Điều này sẽ cho phép các cố vấn tài chính và nhà đầu tư tổ chức nắm giữ tài sản này.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư Ethereum ETF Spot có thể hưởng lợi từ sự tăng giá của tiền mã hóa mà không cần mua trực tiếp token. Điều này khiến nhu cầu đối với Ethereum ETF Spot tăng cao, qua đó thúc đẩy ETH tăng giá.

VanEck cho rằng Ethereum đang mang lại nhiều tiến bộ trong tài chính, ngân hàng, thanh toán, tiếp thị, và trí tuệ nhân tạo. Ethereum giúp giảm chi phí, tăng hiệu quả và minh bạch, có thể chuyển thị phần từ các tổ chức truyền thống sang blockchain. VanEck ước tính thị trường tiềm năng của Ethereum là 15 nghìn tỷ USD.

Theo đó, VanEck dự đoán dòng tiền từ việc nắm giữ ETH sẽ đạt 66 tỷ USD vào năm 2030, giúp đạt mục tiêu giá 22,000 USD. Nếu Ethereum duy trì vị trí dẫn đầu, mục tiêu này có thể trở thành hiện thực.

Ngoài ra, VanEck còn nhấn mạnh ETH là một tài sản mang tính cách mạng, có thể được coi là “Dầu kỹ thuật số” do vai trò quan trọng trong hệ sinh thái blockchain.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *