Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Upbit thông báo niêm yết ZETA và OMNI

Upbit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Hàn Quốc, vừa công bố quyết định niêm yết Zeta Chain (ZETA) và Omni Network (OMNI)

upbit

Cụ thể theo thông báo, cặp ZETA/KRW, ZETA/BTC và ZETA/USDT sẽ được niêm yết trên Upbit vào 18h ngày 3/5 (giờ Hàn Quốc). Trong khi đó Upbit sẽ niêm yết OMNI/BTC và OMNI/USDT vào 19h 3/5 (giờ Hàn Quốc)

Động thái này đã thu hút sự quan tâm từ cả trader lẫn nhà đầu tư, qua đó khiến giá của ZETA tăng 38% và OMNI tăng 36% chỉ trong một thời gian ngắn.

omni zeta

 

 

Upbit là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Hàn Quốc, có khối lượng giao dịch 24 giờ đạt 1.1 tỷ đô la.

Gần đây, giá các token khi được niêm yết trên sàn Upbit đều có những động thái tích cực sau đó, như AXL, ID, GLMR, STG, BCH, BLUR, MINA…

Omni Network (Omni) là một blockchain Layer 1 được thiết kế để tích hợp hệ sinh thái rollup của Ethereum vào một hệ thống đồng nhất bởi Restaking. Nhờ đó, các nhà phát triển có thể xây dựng ứng dụng toàn cầu cho phép truy cập vào tất cả nguồn thanh khoản và người dùng của Ethereum.

Xem thêm: Omni Network là gì? Nền tảng Layer 1 theo đuổi mô hình thông nhất hệ sinh thái Rollup (allinstation.com)

Trong khi đó ZetaChain là một mạng blockchain phi tập trung được xây dựng trên Cosmos SDK và Tendermint Consensus. Trong khi nhiều giải pháp cross-chain như Bridge thường dễ bị khai thác lỗ hổng bảo mật, ZetaChain lại cung cấp một nền tảng hỗ trợ tương tác giữa đa blockchain và smart contract hoàn toàn minh bạch và an toàn.

Nhiều người cho rằng ZetaChain dường như nắm giữ những yếu tố mà các Bridge khác không có được.

Xem thêm: ZetaChain là gì? Những thông tin nổi bật về dự án (allinstation.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *