Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Upbit thông báo niêm yết Taiko (TAIKO)

Upbit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Hàn Quốc, vừa công bố quyết định niêm yết Taiko (TAIKO)

upbit

Cụ thể theo thông báo, việc nạp và rút token TAIKO trên sàn sẽ được mở vào 22h ngày 5/6 (giờ Hàn Quốc). Trong khi đó thời gian niêm yết cặp TAIKO/KRW, TAIKO/BTC và TAIKO/USDT sẽ được thông báo sau.

Upbit là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Hàn Quốc, có khối lượng giao dịch 24 giờ đạt 1.1 tỷ đô la.

Gần đây, giá các token khi được niêm yết trên sàn Upbit đều có những động thái tích cực sau đó, như AXL, ID, GLMR, STG, BCH, BLUR, MINA…

Taiko là blockchain Layer-2 sử dụng công nghệ zkEVM tương thích hoàn toàn với Ethereum.

Dự án định vị mình là zkEVM “loại 1”, theo định nghĩa của Vitalik Buterin, có nghĩa là giải pháp có độ tương thích cao nhất với EVM, giúp layer-1 Ethereum mở rộng dễ dàng hơn. Không giống các layer-2 khác thường có mạng lưới sequencer riêng cho rollup, Taiko trực tiếp dựa vào hạ tầng xác thực của Ethereum để sắp xếp giao dịch và block, từ đó kế thừa tính bảo mật và khả năng chống kiểm duyệt tuyệt đối.

Xem thêm: Taiko là gì? Thông tin mới nhất về dự án

Taiko đã triển khai testnet Katla vào đầu năm nay, đây được coi là cột mốc quan trọng cuối cùng trước khi dự án chuyển sang mainnet, dự kiến vào cuối quý 1 năm nay. Tính đến hiện tại, dự án tuyên bố đã có hơn 1.1 triệu ví và 13 triệu giao dịch trên Katla.

Trước đây dự án từng dự tính niêm yết token với mã TKO, tuy nhiên điều này đã khiến cộng đồng lo ngại khi mã này trùng với token TKO của sàn Tokocrypto vốn đã được niêm yết trên Binance. Vì thế họ đã thông báo thay đổi mã token từ TKO sang TAIKO để xoa dịu mối lo ngại của cộng đồng, đặc biệt trong bối cảnh “drama” trùng tên ZK của Polyhedra Network và zkSync đang rất được quan tâm.

Xem thêm: Taiko thông báo đổi mã token TKO thành TAIKO để tránh xung đột (allinstation.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *