Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Upbit thông báo niêm yết AKT và BIGTIME

Upbit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Hàn Quốc, vừa công bố quyết định niêm yết Akash Network (AKT) và BIGTIME (BIGTIME)

upbit

Cụ thể theo thông báo, cặp BIGTIME/BTC và BIGTIME/USDT sẽ được niêm yết trên Upbit vào 17h ngày 23/4 (giờ Hàn Quốc). Trong khi đó Upbit sẽ niêm yết AKT/KRW, AKT/BTC AKT/USDT vào 19h 23/4 (giờ Hàn Quốc)

Động thái này đã thu hút sự quan tâm từ cả trader lẫn nhà đầu tư, qua đó khiến giá của AKT tăng 75% và BIGTIME tăng 30% chỉ trong một thời gian ngắn.

bigtime

akt

Upbit là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Hàn Quốc, có khối lượng giao dịch 24 giờ đạt 1.1 tỷ đô la.

Gần đây, giá các token khi được niêm yết trên sàn Upbit đều có những động thái tích cực sau đó, như AXL, ID, GLMR, STG, BCH, BLUR, MINA…

Big Time là một game nhập vai hành động Free-to-play (F2P), kết hợp giữa chiến đấu hành động nhanh và phiêu lưu xuyên thời gian và không gian.

Big Time Studios đã đưa đến thị trường một tựa game AAA sử dụng công nghệ blockchain tiên tiến. Trò chơi này thuộc thể loại Multi-action RPG với góc nhìn thứ 3, một phong cách đã được ưa chuộng rộng rãi trên toàn thế giới.

Trò chơi này kết hợp giữa yếu tố hành động với Metaverse, mang lại trải nghiệm độc đáo. Đồng thời, với nền kinh tế mở, Big Time mang lại cơ hội kiếm tiền nhờ vào việc chơi game.

Xem thêm: Big Time là gì? Dự án GameFi cực hot năm 2023 (allinstation.com)

Akash Network (Akash) là một nền tảng điện toán đám mây an toàn, minh bạch và phi tập trung, hỗ trợ kết nối giữa người sử dụng cần tài nguyên máy tính (client) và những nhà cung cấp có khả năng tính toán để thuê (provider).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *