Unstoppable Domains hỗ trợ tên miền của đối thủ ENS

unstoppable-domains

Unstoppable Domains, một nền tảng định danh kỹ thuật số, vừa thông báo về việc hỗ trợ tên miền .eth của Ethereum Name Service (ENS).

Sau bản cập nhật của Unstoppable, người dùng có thể mua tên miền .eth thông qua Unstoppable bằng nhiều phương thức tiền pháp định (fiat) khác nhau như thẻ tín dụng, PayPal, Apple Pay hoặc Google Pay, cũng như Bitcoin và 12 đồng tiền điện tử khác. Tất cả tên miền .eth được mua từ Unstoppable sẽ được đăng ký qua hợp đồng thông minh của ENS và có chức năng tương tự như tên miền đăng ký trực tiếp trên ENS.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể mua tên miền .eth thông qua Unstoppable mà không cần kết nối với ví Ethereum hiện có. Tính năng này được kích hoạt bởi Unstoppable Vault, một dịch vụ không lưu giữ (non-custodial) hỗ trợ người dùng bảo mật tên miền Web3 mà không cần ví tiền mã hóa.

Ngoài ra, Unstoppable Domains cũng đang phát triển các tính năng bổ sung như tự động gia hạn tên miền Ethereum, thiết lập địa chỉ tiền điện tử, quản lý dữ liệu trên blockchain và chuyển đổi tên miền .eth.

Đồng thời, Unstoppable cũng đang phát triển các công cụ quản lý tên miền .eth như thiết lập địa chỉ crypto, quản lý dữ liệu hồ sơ on-chain và chuyển đổi tên miền .eth. Người dùng mua tên miền .eth qua Unstoppable có thể sử dụng chúng trong các ứng dụng đã tích hợp ENS. Tuy nhiên, họ không thể sử dụng tên miền đó trong hơn 800 ứng dụng tích hợp Unstoppable.

Matt Gould, CEO và đồng sáng lập của Unstoppable Domains, chia sẻ với CoinDesk rằng việc đơn giản hóa quy trình sở hữu tên miền .eth sẽ thu hút người dùng từ các quốc gia khác đến với Web3. Gould nói:

“Hầu hết mọi người đều muốn quản lý tất cả tên miền Web3 của mình trên một nền tảng duy nhất. Điều quan trọng là họ không muốn tốn thời gian thanh toán bằng nhiều đồng tiền điện tử khác nhau hoặc phải quản lý hàng nghìn ví tiền điện tử. Đó là lý do chúng tôi đang cố gắng xây dựng sản phẩm của mình.”

Unstoppable Domains ra đời vào năm 2018 và là một dự án có giá trị hàng tỷ đô la, được hậu thuẫn bởi nhiều quỹ lớn như Pantera Capital và Coinbase Ventures.

Hiện tại, Unstoppable hỗ trợ một số tên miền Web3 như .nft, .crypto, .wallet, .dao, .bitcoin, .polygon, .BinanceUS và .blockchain. Mặc dù thị trường đang giảm, Unstoppable vẫn hoạt động sôi nổi với mạng lưới đối tác và danh mục tên miền rộng lớn.

Vào tháng 2, dự án đã giới thiệu các tên miền .crypto và .zil tương thích với trình duyệt Opera. Một tháng sau đó, Unstoppable hợp tác với Polygon để phát hành tên miền .polygon, giúp chủ sở hữu có quyền truy cập vào hơn 750 ứng dụng trên mạng lưới. Gần đây nhất, sàn giao dịch Binance US đã hợp tác với Unstoppable để cung cấp các địa chỉ .BinanceUS trên mạng lưới Polygon.

ENS, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Unstoppable Domains, cũng không kém cạnh. Họ sắp ra mắt tên miền .box vào tháng 9, hỗ trợ điều hướng trực tiếp đến các trang web.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: