Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Uniswap ra mắt ứng dụng Android trên Google Play

Uniswap Labs vừa ra mắt ứng dụng ví di động chính thức trên nền tảng Android tích hợp khả năng giao dịch trực tiếp trên cửa hàng Google Play. Ứng dụng mới này cho phép người dùng thực hiện các giao dịch trên sàn giao dịch phi tập trung (DEX) ngay từ trong ứng dụng, tiết kiệm việc cần sử dụng trình duyệt web riêng.

uniswap-v4

Theo Callil Capuozzo, Phó Chủ tịch Thiết kế của Uniswap Labs, thông tin được đưa ra trên trang Cointelegraph, ứng dụng đã ra mắt phiên bản beta đóng cửa vào ngày 12 tháng 10 và đây là lần đầu tiên phiên bản Android được công bố rộng rãi cho công chúng. Phiên bản iOS đã được phát hành từ tháng 4 trước đó.

Hiện tại, Uniswap có hơn 3 tỷ đô la tiền mã hóa bị khóa trong hợp đồng. Sàn giao dịch phi tập trung này được phát triển bởi Uniswap Labs và quản lý bởi tổ chức tự trị phi tập trung UniswapDAO.

Theo Capuozzo, sau khi nhận phản hồi từ người dùng, nhóm đã cập nhật vị trí hiển thị địa chỉ ví trong ứng dụng, giúp người dùng dễ dàng sao chép và dán địa chỉ của mình.

Anh cũng cho biết Uniswap đã thêm hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ mới và hiện đang hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp và tiếng Trung – cả truyền thống và đơn giản. Đồng thời, họ đã thêm một cài đặt cho phép người dùng xem giá trị tiền mã hóa của mình theo địa phương.

Capuozzo cũng chia sẻ rằng ứng dụng Android của Uniswap là một trong những yêu cầu được đặt nhiều nhất từ phía người dùng và dự kiến sẽ có nhu cầu cao. Anh khuyến khích người dùng tiếp tục gửi đề xuất cải tiến thông qua các kênh truyền thông như Twitter và cộng đồng Uniswap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *