Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Uniswap đề xuất triển khai trên Base – Layer 2 của Coinbase

Ba thành viên quản trị Uniswap đã đưa ra đề xuất triển khai Uniswap v3 trên mạng lưới Base – Layer 2 của Coinbase. Đề xuất do she256, Michigan Blockchain và GFX Labs đưa ra nhằm mục đích tận dụng môi trường mã nguồn mở và thân thiện với nhà phát triển của Base để nâng cao hệ sinh thái Uniswap và thu hút một làn sóng người dùng mới.

de-xuat-uniswap
Đề xuất mới của Uniswap

Đề xuất này làm nổi bật lên một số bên liên quan chính, bao gồm người đề xuất (she256, Michigan Blockchain và GFX Labs), người triển khai (GFX Labs), nhà cung cấp cầu nối (Bedrock – Cầu nối native của Optimism) và chuỗi mục tiêu (Base – Optimism Rollup). Ngoài ra, she256, với tư cách là người đứng đầu đưa ra đề xuất, sở hữu hơn 2.5 triệu UNI và đủ điều kiện để thực hiện một cuộc bỏ phiếu on-chain.

Đề xuất cũng nhấn mạnh những lợi ích từ việc triển khai Uniswap v3 trên Base, bao gồm gia tăng TVL, tăng cường bảo mật và khả năng mở rộng, trao quyền và tích hợp cho nhà phát triển, cải thiện hiệu quả và tiết kiệm chi phí cũng như các giá trị phù hợp với hệ sinh thái nguồn mở. Mục tiêu là biến Uniswap trở thành sàn giao dịch phi tập trung chính trên Base ngay từ thời điểm ra mắt mainnet.

Base vốn đã có kế hoạch tích hợp với các sản phẩm của Coinbase, vốn có hàng chục triệu người dùng. Hơn nữa, hơn 50 dApp và giao thức đã cam kết triển khai trên Base, khiến Base trở thành một hệ sinh thái hấp dẫn để Uniswap khai thác

Base, được phát triển bởi Coinbase, là một Blockchain Layer 2 EVM được xây dựng dựa trên công nghệ OP Stack của Optimism – một giao thức Layer 2 của Ethereum. Việc ra mắt mainnet được dự kiến vào mùa hè năm 2023, với một phiên bản testnet đã đi vào hoạt động. Sự hợp tác giữa Coinbase và Optimism đã mở đường cho Base trở thành một phần không thể thiếu trong tầm nhìn Superchain của Optimism.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *