Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tỷ phú Mark Cuban bị hack ví, thiệt hại 870,000 USD

mark cuban

Vào sáng ngày 16/09, cộng đồng Crypto phát hiện một lượng lớn tiền mã hóa bất ngờ bị rút khỏi ví Ethereum được cho là thuộc sở hữu của tỷ phú nổi tiếng người Mỹ – Mark Cuban.

Số tiền bị chuyển đi bao gồm stETH, USDT, USDC, ENS, MATIC, RARE và nhiều loại tiền mã hóa khác trên nhiều blockchain khác nhau, có tổng giá trị xấp xỉ 870,000 USD.

Ông Mark Cuban đã xác nhận rằng mình đã bị tấn công và mất tài sản. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ cách thức mà hacker đã sử dụng để chiếm đoạt tài sản của ông. Tỷ phú này cho biết gần đây ông mới thực hiện việc truy cập lại ví của mình thông qua MetaMask sau nhiều tháng không sử dụng. Sau sự cố này, ông Cuban đã quyết định chuyển toàn bộ số tài sản còn lại của mình lên sàn giao dịch Coinbase nhằm tăng cường bảo mật.

Mark Cuban là một tỷ phú đầu tư nổi tiếng người Mỹ, nổi tiếng qua chương trình truyền hình về khởi nghiệp có tên Shark Tank. Từ năm 2021, ông Cuban đã bắt đầu tham gia vào thị trường tiền mã hóa và đã đầu tư vào nhiều dự án khác nhau.

Trước đó, vào sáng ngày 10/09, tài khoản Twitter X của nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã bị hack và đăng link lừa đảo. Theo “thám tử on-chain” ZachXBT, tổng giá trị tài sản crypto mất mát trong vụ tấn công này là hơn 690,000 USD, bao gồm nhiều NFT có giá trị cao.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *