Twitter đang có kế hoạch tính phí 20 USD mỗi tháng để xác minh người dùng

Hiện tại Elon Musk đang sở hữu Twitter và đã ra thông báo cho các nhân viên: Hãy lên kế hoạch để giới thiệu tính năng xác minh trả phí trên Twitter.

Twitter
Elon Musk – Chủ mới của Twitter

Chỉ thị thay đổi Twitter Blue, tùy chọn của công ty, đăng ký 4.99 USD/ tháng mở khóa các tính năng bổ sung, thành một đăng ký đắt hơn cũng xác minh người dùng, theo những người quen thuộc với vấn đề này và thư từ nội bộ được The Verge nhìn thấy. Twitter hiện đang có kế hoạch tính phí 19.99 USD cho đăng ký Twitter Blue mới. Theo gói hiện tại, người dùng đã xác minh sẽ có 90 ngày để đăng ký hoặc mất dấu tick màu xanh lam của họ. Các nhân viên làm việc trong dự án đã được thông báo vào Chủ nhật rằng họ cần phải đáp ứng thời hạn cuối cùng là ngày 7 tháng 11 để khởi chạy tính năng này, nếu không họ sẽ bị sa thải.

Twitter
Twitter và Elon Musk

Trong những tháng trước khi mua lại, Musk đã nói rõ rằng ông muốn cải tiến cách Twitter xác minh tài khoản và xử lý bot. Vào Chủ nhật, anh ấy đã tweet : “Toàn bộ quá trình xác minh đang được sửa đổi ngay bây giờ.

Casey Newton của Platformer lần đầu tiên báo cáo rằng Twitter đang xem xét tính phí xác minh. Người phát ngôn của Twitter đã không trả lời yêu cầu bình luận vào thời điểm báo chí.

Mặc dù chỉ còn ba ngày nữa là trở thành “Chief Twit”, Musk đã nhanh chóng thực hiện các thay đổi tại Twitter, đầu tiên bằng cách thay đổi trang chủ của nó cho những người dùng đã đăng xuất. Với sự giúp đỡ của các kỹ sư Tesla mà Elon Musk đã đưa vào Twitter với tư cách là cố vấn, ông ấy cũng đang lên kế hoạch sa thải hàng loạt, chủ yếu nhắm vào các nhà quản lý cấp trung và kỹ sư, những người gần đây đã không đóng góp cho Twitter. Những đợt cắt giảm đó dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong tuần này với các nhà quản lý đã lập danh sách nhân viên để cắt giảm. Các nhân viên được giao nhiệm vụ thực hiện các dự án của Musk kể từ khi ông nắm quyền điều hành vào tối thứ Năm đã làm việc đến khuya và cuối tuần.

Đăng ký Twitter Blue ra mắt rộng rãi gần một năm trước như một cách để xem các bài báo không có quảng cáo từ một số nhà xuất bản và thực hiện các chỉnh sửa khác cho ứng dụng, chẳng hạn như biểu tượng màn hình chính có màu khác. Trong vài quý mà Twitter báo cáo thu nhập với tư cách là một công ty đại chúng sau lần đầu ra mắt đó, quảng cáo vẫn chiếm phần lớn doanh thu của nó. Musk rất muốn tăng lượng đăng ký để trở thành một nửa trong tổng doanh thu của công ty.

Bên cạnh đó thì với các anh em sử dụng nhiều acc Twitter để đi săn Airdrop cũng như Retroactive sẽ gặp một số khó khăn khi phải chi một số tiền tương đối cho việc xác minh tài khoản Twitter hàng tháng.

Nếu dùng Twitter mà phải trả phí, liệu anh em còn dùng không nhỉ?

Tham khảo thêm:
Binance có thể thành lập một nhóm để hỗ trợ Twitter tạo Blockchain

Twitter sẽ cho phép người dùng mua và bán NFT thông qua Tweet

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: