Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Twitter tích hợp Signal Protocol cho hệ thống mã hóa tin nhắn

Twitter

Jane Manchun Wong – Blogger công nghệ đã đăng tải thông tin về hệ thống mã hóa tin nhắn (DMs) sẽ hoạt động trở lại trên Twitter. Wong cho biết, hiện tại đã có một vài dấu hiệu về việc nền tảng mạng xã hội này đã tích hợp Signal Protocol trong mã hóa các tin nhắn cá nhân.

Wong đã chia sẻ hình ảnh đoạn code dành cho ứng dụng Twitter trên iOS trong đó có áp dụng Signal Protocol. Người này cho biết thêm rằng chức năng trên cũng hoạt động tương tự trên phiên bản Twitter cho Android.

photo 2022 11 28 13 37 42
Nguồn: Jane Manchun Wong

Elon Musk đặt ra kế hoạch phát triển Twitter 2.0

Chủ sở hữu của Twitter đã nói bóng gió cho biết Twitter 2.0 ngoài bổ sung tính năng mã hóa các tin nhắn cá nhân, đồng thời sẽ phát triển Twitter thành một siêu ứng dụng. Ngoài chức năng mã hóa tin nhắn, Musk cũng tiết lộ thêm thông tin các kế hoạch tối ưu chức năng của ứng dụng này.

Trong vòng 1 tuần qua, Twitter ghi nhận thêm gần 2 triệu lượt đăng ký mới tài khoản và tổng hơn 8 tỷ phút thời gian hoạt động người dùng “mỗi ngày”. Kế hoạch sắp tới, Twitter sẽ phát triển các hình thức “quảng cáo dưới dạng thông tin giải trí, tweet dạng dài, khởi chạy lại Blue Verified và các chức năng thanh toán”.

Các cộng đồng tiền điện tử đoán rằng việc tích hợp Crypto cho tính năng thanh toán. Hiện tại, cộng đồng Bitcoin và Dogecoin sẽ là 2 token được đưa vào danh sách tài sản thanh toán trên Twitter. Thông tin này đã làm $DOGE tăng 8,1% trong 24 giờ qua.

Tham khảo thêm: Binance có thể hỗ trợ Twitter tạo Blockchain

Dữ liệu tích cực sau khi Elon Musk kiểm soát Twitter

Trong khi đó, dữ liệu từ LunarCrush cũng cho thấy lượng thư rác trên Crypto Twitter đã giảm hơn 50% kể từ khi Elon Musk nắm quyền kiểm soát công ty. Đây là cột mốc đảo chiều đáng chú ý nhất kể từ tháng 1 năm 2018.

 

Lunar Crush là một công cụ sử dụng AI và machine learning để “thu thập và tổng hợp thông tin” về các loại tiền điện tử. Lunar Crush thu thập dữ liệu về 27 chỉ số khác nhau, ví dụ như số lượng bài đăng trên mạng xã hội liên quan tới đồng tiền điện tử, mức độ phổ biến của liên kết hay lượng tìm kiếm trên Google.

MoblieCoin ($MOB) bất ngờ tăng giá hơn 300%

MobileCoin là một dự án về thanh toán cho Crypto trên các thiết bị di động. Đây là một nền tảng thanh toán phi tập trung với tất cả dữ liệu đều được ghi nhận trên blockchain giúp mọi người dễ dàng truy xuất theo dõi đồng thời tăng tính bảo mật cho người dùng.

Sau thông tin Twitter tích hợp Signal Protocol, giá token $MOB bất ngờ bật tăng hơn 300% vào hôm 27/11 theo dữ liệu từ Coinmarketcap. Signal Protocol đã thêm MobileCoin làm tính năng thanh toán vào tháng 8 năm 2021.

photo 2022 11 28 13 37 49
Nguồn: Coinmarketcap

Mặc dù, $MOB vừa có cú pump 300% nhưng hiện tại token này vẫn đang -96.9% so với mức ATH $71.96 vào tháng 4/2021. Đây có thể xem là một dấu hiệu tích cực khi hiện tại mức tăng trung bình 60-day đang ở mức 142%.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *