Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Twitter thử nghiệm phát triển tính năng tip bằng Bitcoin trên Lightning Network

Theo trang tin Macrumors nói rằng Twitter đang thử nghiệm hỗ trợ chuyển tiền Bitcoin bằng cách sử dụng công nghệ Lightning Network, hiện tại tính năng này đang bước vào giai đoạn beta.

Ending this March 21st Will immediately convert proceeds to Bitcoin 1120x669 1 1

Nguồn tin còn cho biết thêm tính năng này của Twitter sẽ hỗ trợ ví custodial và ví non-custodial. Nhà phát triển ứng dụng, Alessandro Paluzzi, đã tweet hình ảnh được cho là dịch vụ chuyển tiền Bitcoin của Twitter.

Gần đây, phiên bản Twitter iOS beta mới nhất bao gồm các dòng mã có thể thấy Bitcoin trở thành một phần của “Tip Jar”. Thật vậy, như MarginATM đưa tin trước đây, Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey trước đó đã ám chỉ rằng việc tích hợp Bitcoin đang được thực hiện.

Twitter đã giới thiệu Tip Jar vào tháng 5 như một cách để người dùng thưởng cho những người sáng tạo nội dung trên nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này. Nếu các báo cáo về tip bằng Bitcoin là đúng, thì BTC sẽ được thêm vào cùng với Cash App, PayPal và Venmo dưới dạng các tùy chọn thanh toán được chấp nhận trên Tip Jar.

Là một phần của quá trình triển khai, Twitter có thể cung cấp một hướng dẫn ngắn gọn về Bitcoin và Lightning Network. Theo một phần của văn bản được trích dẫn, tính năng tip Bitcoin sẽ sử dụng cổng thanh toán Lightning Network Strike để tạo hóa đơn Bitcoin Lightning.

Tính năng tip Bitcoin trên Twitter chỉ là tính năng mới nhất trong chuỗi phát triển tập trung vào việc áp dụng BTC cho gã khổng lồ truyền thông xã hội và cho chính Dorsey. Đầu tháng 8, người đứng đầu Twitter và Square là Jack Dorsey đã công bố kế hoạch xây dựng một sàn giao dịch phi tập trung cho Bitcoin. Dorsey trước đây đã mô tả Bitcoin là chìa khóa cho tương lai của Twitter, đồng thời nêu rõ ý định của công ty trong việc tích hợp BTC vào các dịch vụ như thương mại và đăng ký.

Việc giới thiệu Bitcoin trên Twitter thông qua Lightning Network cũng sẽ xác nhận kế hoạch tích hợp LightningNetwork vào nền tảng truyền thông xã hội lần đầu tiên bắt đầu vào tháng 6. Động thái này cũng có thể đưa token tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo để sử dụng.

Vào tháng 7, Dorsey cũng tiết lộ rằng Square đang phát triển một ví phần cứng được hỗ trợ lưu ký cho Bitcoin. CEO Twitter – Jack Dorsey cũng được biết đến là một fan hâm mộ nhiệt thành của BTC, ông sẽ tập trung toàn lực vào nó vì theo ông Bitcoin sẽ đóng vai trò là tiền tệ của Internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *