Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Twitter hỗ trợ ví Ethereum vào tính năng Tipping

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Twitter đã bổ sung khả năng gửi tiền boa (Tip) Bitcoin vào tháng 9 và hiện tại là Ethereum.

KWXVCUBTAZAPDF7WHSZSGBS6IU

Twitter cho biết các địa chỉ ví Ethereum đang được trộn lẫn với nhau để có tiền boa trên Twitter.

Người khổng lồ truyền thông xã hội đã thêm các mẹo bitcoin vào tháng 9. Giờ đây, người dùng cũng có thể thêm ví Ethereum của họ vào sản phẩm. (Lưu ý: Nó chỉ khả dụng trên thiết bị di động.)

Động thái này diễn ra sau khi Twitter tiếp tục khám phá hệ sinh thái Ethereum. Công ty đã ra mắt xác minh mã thông báo không thể thay thế (NFT) cho người đăng ký “Twitter Blue” trả phí vào tháng trước. Tuy nhiên, hỗ trợ ví Ethereum mới chi có sẵn cho tất cả những người dùng đồng ý với chính sách giới hạn của công ty, một người phát ngôn của Twitter nói với CoinDesk.

Người phát ngôn cho biết tính năng mới không hỗ trợ tên miền Ethereum Name Service (ENS).

Công ty xác nhận sẽ hỗ trợ tiền boa bằng token ETH và ERC-20 (bao gồm cả stablecoin dựa trên Ethereum).

Người khổng lồ truyền thông xã hội đã thêm tính năng tip bitcoin vào tháng 9. Giờ đây, người dùng cũng có thể thêm ví Ethereum của họ vào sản phẩm. (Lưu ý: Nó chỉ khả dụng trên thiết bị di động.)

Tham khảo: Twitter ra mắt tính năng “Tips” bằng Bitcoin, khám phá xác thực NFT

“Chúng tôi đang tiếp tục mở rộng các cách để được thanh toán trên Twitter, bao gồm nhiều lựa chọn hơn cho người sáng tạo và người hâm mộ muốn sử dụng tiền điện tử”, Johnny Winston, giám đốc sản phẩm hàng đầu về kiếm tiền từ người sáng tạo tại Twitter, nói với CoinDesk trong một tuyên bố. “Chúng tôi rất vui khi thêm khả năng cho bất kỳ ai thêm địa chỉ ETH của họ vào Tipping.”

Twitter cũng cho biết họ đã cung cấp tính năng Tipping của mình ở Nigeria, Ghana và Ấn Độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *