Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Twitter sẽ cho phép người dùng mua và bán NFT thông qua Tweet

Sau khi tỷ phú Elon Musk mua lại Twitter thì đã cho cho phép người dùng có thể giao dịch mua bán các bộ sưu tập NFT một cách dễ dàng trên nền tảng này.

THVZNC24NFITJMGS4SNFBJHJSI scaled
Tỷ phú Elon Musk mua Twitter

Cụ thể nền tảng truyền thông xã hội Twitter đã thông báo rằng họ sẽ cho phép người dùng mua, bán và hiển thị NFT trực tiếp thông qua các tweet trên Twitter.

Việc tích hợp, được gọi là NFT Tweet Tiles, hiển thị tác phẩm nghệ thuật của NFT trong một bảng điều khiển chuyên dụng bên trong một tweet và bao gồm một nút để cho phép người dùng nhấp qua các thị trường marketplace để có thể giao dịch mua bán luôn.

Hiện tại, việc tích hợp vẫn đang trong quá trình thử nghiệm. Hiện twitter đã kết hợp cùng với 4 Marketplace NFT là Magic Eden (Solana),  NFT Rarible, Flow Dapper Labs và nền tảng tập trung vào thể thao Jump.trade.

Nhìn chung, các marketplace trên trải dài ở một số mạng blockchain, bao gồm Ethereum, Solana, Flow, Polygon, Tezos và Immutable X. Đại diện của Twitter đã xác nhận với Decrypt tính năng này sẽ sẵn sàng hỗ trợ tất cả các mạng lưới, miễn là có quan hệ đối tác.

Lời cảm ơn của dự án Magic Eden đến Elon

Người đại diện nói thêm “tính năng đang được thử nghiệm với một số người dùng Twitter phiên bản iOS và website”. Những người này được chọn ngẫu nhiên và sẽ tự động thấy tính năng NFT Tweet Tiles nếu thuộc nhóm thử nghiệm. Người dùng không cần đăng ký Twitter Blue mới có thể trải nghiệm.

Twitter trước đây bắt đầu hỗ trợ NFT dưới dạng ảnh hồ sơ đã được xác minh thông qua dịch vụ trả phí Twitter Blue vào tháng 1. Tuy nhiên, dịch vụ hiện chỉ hỗ trợ Ethereum NFT.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *