Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Twitter của Kucoin bị hack khiến người dùng mất tiền

Tài khoản Twitter của sàn giao dịch Crypto KuCoin đã bị hack trong khoảng 45 phút vào rạng sáng ngày 24 tháng 4, sàn giao dịch đã xác nhận trong một tweet.

Hacker đã đăng tải một bài đăng “độc hại” với nội dung tặng quà miễn phí thông qua một đường link đến một trang web lừa đảo trên tài khoản Twitter chính thức của KuCoin. Sàn giao dịch đã xác định được 22 giao dịch mà người dùng bị mất tiền sau khi tương tác với trang web lừa đảo. Người dùng KuCoin đã mất tổng cộng 22,628 Tether (USDT).

Sàn giao dịch Kucoin đã hứa hẹn sẽ “hoàn trả đầy đủ tất cả các tổn thất về tài sản đã được xác minh do vụ hack và các hoạt động giả mạo liên quan”. KuCoin cũng đảm bảo với người dùng rằng vụ hack chỉ giới hạn ở tài khoản mạng xã hội và tất cả tiền trên sàn giao dịch đều an toàn.

Để ngăn chặn nhiều người dùng bị ảnh hưởng, KuCoin đang kiểm tra và chặn các địa chỉ đáng ngờ. Sàn giao dịch cũng đã mở một cuộc điều tra chuyên sâu về vụ hack Twitter.

Vụ hack này cũng đã thúc đẩy KuCoin tăng cường các biện pháp bảo mật cho các tài khoản mạng xã hội của mình. KuCoin cho biết họ sẽ thực hiện các biện pháp bảo mật bổ sung trên tất cả các tài khoản mạng xã hội của mình — bao gồm cả tài khoản Twitter, vốn đã sử dụng xác thực hai yếu tố.

Việc hack các tài khoản Twitter chính thức để quảng bá Giveaway và airdrop giả ngày càng trở nên phổ biến trong vài năm qua. Tài khoản Twitter của giám đốc chiến lược và người đứng đầu chính sách toàn cầu của Circle, Dante Disparte, đã bị hack vào tháng trước và thủ phạm đã đăng tải một đợt airdrop USDC giả để thu hút những người dùng xấu số.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *