Tuần thứ 5 liên tiếp chứng kiến dòng tiền rút ra khỏi thị trường Crypto

Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến dòng tiền rút ra trong tuần thứ 5 liên tiếp khi Bitcoin ($BTC), loại tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường, liên tục giảm trong tháng Năm này (hiện tại đang giảm 6.3%).

Theo một báo cáo từ CoinShares, dòng tiền rút ra vào tuần trước đạt 32 triệu USD, nâng tổng số tiền trong suốt quãng thời gian này (5 tuần) lên 232 triệu USD. Các nhà đầu tư đã rút 33 triệu USD chỉ riêng từ các sản phẩm Bitcoin vào tuần trước, có nghĩa là tiền BTC một lần nữa chiếm ưu thế trong dòng tiền ra – hành vi tương tự đã diễn ra trong suốt thời gian 5 tuần trước.

photo 2023 05 23 10 54 24
Dòng tiền trong các tài sản Crypto theo tuần. Nguồn: CoinShares

Trong báo cáo cũng chỉ ra rằng:

  • Tổng khối lượng giao dịch đạt 900 triệu USD trong tuần, thấp hơn 40% so với mức trung bình của năm nay.
  • Khối lượng cho thị trường rộng lớn hơn trên các sàn giao dịch được tin cậy đạt mức thấp nhất kể từ cuối năm 2020, ở mức 20 tỷ USD trong tuần.

Dù dòng tiền rút ra khỏi BTC, các Altcoin đã đi ngược xu hướng và chứng kiến dòng tiền vào, ngoại trừ Ether ($ETH) đã chứng kiến 1 triệu USD tiền rút ra. Avalanche ($AVAX) và Litecoin ($LTC) đã chứng kiến dòng tiền vào lần lượt là 0.7 triệu USD và 0.3 triệu USD vào tuần trước.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: