Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tuần lễ tồi tệ của Terra chưa bao giờ diễn ra tại Nationals Ballpark

Terra đang gặp khó khăn sau vòng xoáy tử thần kịch tính của tuần trước, nhưng tên của loại tiền điện tử này vẫn được quảng cáo rầm rộ trên sân bóng của Major League Baseball’s Washington Nationals.

*Nationals Ballpark là một sân vận động bóng chày, sân nhà của Đội bóng chày quốc gia Washington, và cũng là sân vận động thể thao chuyển nghiệp đâu tiên được chứng nhận LEED ở Hoa Kỳ.

Khi đội kết thúc loạt trận gặp Houston Astros vào Chủ nhật, CoinDesk đã đi xem liệu hợp đồng quảng cáo trị giá 38,5 triệu USD có hiệu quả hay không. Mọi người ở sân bóng có biết Terra không? Đã có ai mua tài sản, hiện có giá trị chưa đến một xu, và khi nó được giao dịch ở mức 115 USD chỉ vài tháng trước?

Câu trả lời từ các nhân viên và khách hàng quen của sân vận động cho thấy là không. Rất ít người đã nghe nói về sự sụp đổ của Terra mặc dù là vụ sụp đổ lớn nhất từ trước đến này trong không gian tiền điện tử. Một nhà điều hành thang máy cho biết Terra là tiếng Latinh có nghĩa là “bụi bẩn”.

Tuy nhiên, Terra có thể là một cái tên mà người hâm mộ Nation cuối cùng đã nhận ra. Vào tháng 2, LUNAtics cao su đã đóng dấu một đề xuất đặt tên của blockchain trên thương hiệu trong sân vận động trong 5 năm tới, với khoản thanh toán cho thỏa thuận được thực hiện trước và bằng đô la Mỹ.

Đọc thêm: Liệu kế hoạch hồi sinh của Do Kwon có khả năng cứu vãn Terra ở thời điểm hiện tại?

Thỏa thuận bao gồm logo của Terra được đính vào ghế ngồi giá cao phía sau đĩa ăn trên sân nhà, được hiển thị nhiều trên chương trình phát sóng, cũng như quyền đặt tên cho “Terra Club”, phòng ăn bao trọn gói của sân vận động dành riêng cho những người hâm mộ hạng sang.

HTKOJDMLNRAUZKS67XQ4ZJSFJQ

Liệu Nationals có giữ hay kết thúc thỏa thuận của họ hay không, cũng như các kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng UST dự kiến ​​cho mùa giải tới. Đại diện của nhượng quyền thương mại đã từ chối yêu cầu bình luận lại của CoinDesk và không có mặt để phỏng vấn tại trận đấu hôm Chủ nhật.

Các thực thể tiền điện tử đang tìm kiếm các tài trợ thể thao như thỏa thuận của National với Terra đã là điều thường xuyên xảy ra trong năm qua. Một khoản tài trợ MLB khác là từ sàn giao dịch tiền điện tử FTX, có logo có thể được nhìn thấy trên đồng phục của các trọng tài của trò chơi.

Điều đó không có nghĩa là những người trung thành của Nationals hoàn toàn không biết về Terra. Một người đàn ông ngồi trong Câu lạc bộ Terra đã biết rõ về vụ sụp đổ hàng tỷ đô la; vào Chủ nhật, anh ấy đã nói với bạn bè của mình rằng một đồng LUNA đó đã về 0 như thế nào.

Người hâm mộ nói với CoinDesk rằng anh ấy không nắm giữ tiền điện tử và không quan tâm đến việc thay đổi điều đó, đặc biệt là sau Terra. Là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Nationals, anh ấy bày tỏ điều giữa sự thất vọng và càu nhàu chấp nhận một thỏa thuận mà các tuyển thủ Quốc gia đã làm “vì tiền”. Tuy nhiên, anh rất vui khi biết Terra đã trả tiền quảng cáo trước.

Trong số khoảng hai chục người mà CoinDesk đã nói chuyện cùng, chỉ một người, biết chi tiết về sự sụp đổ kinh ngạc của tuần trước, về một tài sản trị giá 100 USD/coin và giờ hầu như không có giá trị.

Một người khác, một nhân viên pha chế bên trong Câu lạc bộ Terra, biết Terra là một loại “bitcoin” và dường như biết rằng họ đã có một tuần khó khăn. Cô ấy nói rằng cô ấy không có tiền để đầu tư vào nó và không có kế hoạch, nhưng đã nghe nói rằng nó sẽ “quay trở lại.”

YNSXFPJELRH67NLK24GENFHXQM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *