Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trust Wallet (TWT) Các chỉ số tăng đột biến sau đợt tăng trưởng tuần qua

$TWT là tài sản chính của Trust Wallet, đây là một ví lưu trữ tiền mã hóa phi tập trung cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát các tài sản là tiền mã hóa.

photo 2022 11 17 10 07 32
Trust Wallet

Theo Santiment, $TWT đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng sau sự cố mất thanh khoản của sàn giao dịch FTX tuần qua. Điều này đã tạo nên tâm lý bất an khi lưu trữ tài sản trên các sàn tập trung (CEX) khiến người dùng tìm kiếm các nền tảng ví lưu trữ phi tập trung để bảo vệ tài sản của mình.

Ngoài sự tăng trưởng đột biến về giá của $TWT so với mặt bằng chung các loại tiền mã hóa khác thì các dữ liệu on-chain của token này đang cho ra những cảnh báo về một đợt điều chỉnh lớn đối với $TWT trong thời gian tới.

Biến động giá TWT
Nguồn: Santiment

Volume giao dịch của $TWT đang ở mức rất cao cho thấy sẽ có sự điều chỉnh trong trung hạn để đội MM dự án củng cố lại vị thế và số lượng cho những đợt đẩy giá tiếp theo.

photo 2022 11 17 09 48 30
Nguồn: Santiment

Chỉ số Network Realized Profit/Loss cho thấy các nhà đầu tư vào token $TWT đều chốt lời cực mạnh đạt mức ATH trong năm nay. Điều này cho thấy $TWT đang trong trạng thái “Overvalued” và các Trader hiện tại đều đang có lời cho nên sự điều chỉnh mạnh về giá trong thời gian tới là một điều bắt buộc phải diễn ra.

Mặc dù phần lớn các nhà đầu tư $TWT đang tiến hành chốt lời tuy nhiên Santiment cũng chỉ ra rằng liên tục có thêm lượng users mới tham gia mạng lưới và tích lũy đồng token này.

photo 2022 11 17 09 48 32
Nguồn: Santiment

Có thể thấy các địa chỉ ví nắm giữ số lượng token $TWT từ 10,000 đến 100,000 và 1M đến 10M liên tục gia tăng số lượng token nắm giữ trước khi đợt pump giá diễn ra. Hiện tại, các địa chỉ này đã ngưng không còn gia tăng thêm số lượng token nắm giữ của mình.

Xem thêm: Các sử dụng ví Trust Wallet

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *