Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

TrueFi đề xuất mở nền tảng cho vay RWA, giá TRU bật tăng

true fi

Công ty tài chính phi tập trung DeFi TrueFi gần đây đã công bố kế hoạch triển khai một nền tảng cho vay dựa trên tài sản thực (RWA) được gọi là Trinity, nhằm tăng cường tiện ích của nền tảng.

Trinity sẽ cho phép người dùng vay tiền tiền điện tử bằng cách sử dụng RWA được token hóa làm tài sản thế chấp. Theo đó, hóa đơn Kho bạc của TrueFi (tfBILL) sẽ là sản phẩm đầu tiên. Nhà đầu tư sẽ có thể vay token TRI của nền tảng bằng cách cam kết các token tfBILL, sử dụng tiền điện tử vay để tạo ra các chiến lược DeFi để kiếm lợi suất hàng năm lên đến 15%. Nhà đầu tư cũng sẽ có thể mua token TRI trên thị trường phụ như các sàn giao dịch phi tập trung, và cam kết chúng để kiếm lợi suất từ các khoản phí vay của nền tảng.

Hiện đề xuất ra mắt Trinity đang chờ sự chấp thuận từ tổ chức tự trị phi tập trung của TrueFi. Mặc dù chưa được thông qua nhưng thông tin này đã giúp yoken quản trị của TrueFi (TRU) tăng khoảng 20% trong vòng 24 giờ qua.

tru

TrueFi là một dự án tiên tiến trong lĩnh vực DeFi, cho phép người dùng vay mà không cần thế chấp. Với TrueFi, việc vay trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn bao giờ hết. Hệ thống của TrueFi sàng lọc người vay dựa trên whitelist và sự đồng thuận của các TRU staker, đảm bảo tính bảo mật và minh bạch cho mọi giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *