Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tron chính thức ra mắt stablecoin USDD và hứa hẹn APY 30%

TRON cho biết họ đang mở ra “kỷ nguyên Stablecoin 3.0” với USDD.

Một bài viết mới từ tài khoản Twitter chính thức của USDD đã chỉ ra rằng tài sản được chốt bằng đô la mới hôm nay đã xuất hiện trực tuyến trên TRON, BNB Chain và Ethereum sớm hơn hôm nay (TRON là một chuỗi khối tương thích với Ethereum; nó đã bị cáo buộc ăn cắp bản trắng của Ethereum khi nó ra mắt vì nó chia sẻ như vậy nhiều điểm tương đồng). USDD cũng đã xuất bản một bài đăng trên Medium trình bày “hướng dẫn chính thức về khai thác USDD”. Trong đó, nhóm nghiên cứu nói rằng USDD đang “bắt tay vào kỷ nguyên Stablecoin 3.0 trên TRON.”

Việc ra mắt stablecoin USDD sau nhiều tuần quảng cáo rầm rộ trong cộng đồng TRON. Trong số những nhà truyền bá lớn nhất của đồng xu mới là Justin Sun, người sáng lập TRON, người đã hứa vào tháng 4 rằng những người nắm giữ USDD sẽ có thể nắm bắt được mức lãi suất 30% “không có rủi ro” khi nó ra mắt.

Sun nói rằng những người nắm giữ sẽ có thể kiếm được lợi suất sinh lợi thông qua Khu dự trữ TRON DAO được thành lập gần đây để quản lý stablecoin và đưa ra tầm nhìn về “một bước nhảy vọt khổng lồ cho nhân loại trong việc theo đuổi tự do tài chính tối thượng”.

Hướng dẫn khai thác USDD hôm nay đã được chia sẻ trong một tweet hứa hẹn “phần thưởng hấp dẫn với rủi ro bằng không.”

Nó giải thích rằng stablecoin mới hiện có sẵn trên một số địa điểm giao dịch, bao gồm sàn giao dịch dựa trên TRON SunSwap, PancakeSwap của BNB Chain và Elipsis Finance, và các giao thức Ethereum DeFi ban đầu là Uniswap và Curve.

Người dùng có thể hoán đổi từ các loại stablecoin khác nhau hoặc giao dịch TRX của họ trên TRON để nắm giữ các mã thông báo.

Bài đăng cũng hướng dẫn chi tiết cách tham gia khai thác USDD để kiếm lãi suất trên USDD. Nó nói rằng khai thác USDD đang hoạt động trên nền tảng khai thác dựa trên TRON và sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex. “Nền tảng được chỉ định hợp tác với TRON DAO Reserve, có thể đảm bảo lợi nhuận tối đa là 30% APR.

Loại thứ hai là khai thác hợp tác, với lãi suất cho lợi nhuận được hỗ trợ bởi TRON DAO Reserve và sẽ dao động khoảng 30% APR, ”bài đăng giải thích. “Khu bảo tồn TRON DAO sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo lãi suất ổn định cho lợi nhuận khai thác hợp tác.”

Bài đăng nói rằng người dùng có thể khai thác USDD trên Ellipsis Finance của BNB Chain bằng cách nhập ba nhóm: USDD-BUSD, USDD-USDT và USDD-USDC. Theo bài đăng, APR dao động từ 23 đến 59%.

Ngoài ra, các nhóm thanh khoản USDD-TRX và USDD-USDT trên SunSwap của TRON cung cấp “phần thưởng khai thác lên đến 30%” từ 16:30 UTC. Theo bài đăng trên blog, người dùng cũng sẽ có thể kiếm được lợi tức cố định 30% bằng cách gửi USDD trên nền tảng cho vay JustLend từ ngày 12 tháng 5.

Mặc dù bài đăng không nêu chi tiết chính xác cách Khu dự trữ TRON DAO sẽ đảm bảo “lợi nhuận 30% APR”, nhưng nó mô tả bốn giai đoạn phát triển của USDD: Không gian, ISS, Mặt trăng và Sao Hỏa. Theo một số nghĩa, tầm nhìn của TRON đối với USDD lấy cảm hứng từ Terra và đồng ổn định thuật toán của nó, UST.

Terra sử dụng một mã thông báo dễ bay hơi có tên LUNA để ổn định UST và đã trở thành một trong những mạng Lớp 1 lớn nhất của tiền điện tử. Chủ sở hữu UST có thể gửi nó vào một giao thức cho vay được gọi là Anchor để kiếm lợi nhuận cố định khoảng 18% APY.

Mặc dù UST đã phải đối mặt với áp lực trong những đợt suy thoái thị trường dữ dội trong quá khứ, nhưng nó đã trở thành đồng ổn định phi tập trung lớn nhất trên thị trường. Năm nay, Terra đã thành lập Luna Foundation Guard và bắt tay vào sứ mệnh tích lũy Bitcoin trị giá hàng tỷ đô la để hoạt động như một quỹ dự trữ cho UST, tương tự như TRON DAO Reserve mà USDD sẽ phụ thuộc vào.

Giống như TRON, Terra được biết đến với việc tạo ra–và đôi khi có vấn đề–hứa hẹn với cộng đồng của nó. “Mọi thứ sẽ sớm trở thành hiện thực. Hãy cẩn thận, ”một Ngày 21 tháng 4 tweet từ tài khoản chính thức của Terra, đưa ra một cảnh báo rõ ràng cho cái gọi là “những con gấu” tiền điện tử đang nắm lấy sự suy thoái của thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *