Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tribal là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Tribal

Tribal là gì?

Toàn cầu hóa đang thúc đẩy nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) hoạt động trên khắp thế giới. Chỉ riêng khoảng 5 triệu doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Châu Mỹ Latinh đang phải vật lộn để tiếp cận nguồn tài chính, tín dụng, mở rộng quy mô hoạt động đang phát triển của họ và quản lý các khoản thanh toán xuyên biên giới và tiền mặt trên khắp các thị trường.

Tribal là một nền tảng thanh toán và tài chính có thể bảo lãnh và phê duyệt các SMB bằng cách sử dụng thuật toán do AI điều khiển độc quyền. Tribal cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ quyền truy cập vào thẻ công ty đa tiền tệ, quản lý chi tiêu, tiền điện tử và đường ray thanh toán truyền thống cũng như tài trợ ngắn hạn.

blog banner 1

Hướng dẫn tham gia token sale TRIBL trên Coinlist tại đây.

Điểm đặc biệt của dự án

Hợp nhất TradFi và DeFi

Tribal hợp nhất DeFi và TradFi để thúc đẩy hoạt động cho vay và thanh toán của các SMB ở các thị trường mới nổi như Mỹ Latinh (LatAm), Trung Đông và Châu Phi (MEA), nơi khả năng tiếp cận vốn, thiếu dữ liệu tín dụng và khả năng tiếp cận tài chính cao đã làm tê liệt các SMB đang phát triển.

Các chỉ số và cột mốc tăng trưởng

c7525802 6622 474b a9bb 200e63b1db93 1646959170 e868d7811149e1c3f4c92764cd63fd32e00987b0

Được tin cậy bởi các công ty khởi nghiệp phát triển nhanh nhất ở LatAm và MEA

565cd12e 0b6a 4693 8515 f14657e5a7d9 1646949409 745dc50353f4284f73cca16402e224d6c1fb177b

Giao thức cho vay phi tập trung

Tribal đang phát triển một giao thức cho vay dưới thế chấp, kết nối những người cho vay tiền điện tử với những người đi vay SMB (Doanh nghiệp vừa và nhỏ). Giao thức sẽ cung cấp cho các SMB ở thị trường mới nổi khả năng tiếp cận với chi phí vốn thấp hơn trong khi Người cho vay có thể tận hưởng APY bền vững, bất kể hiệu suất thị trường tiền điện tử như thế nào.

Giao dịch xuyên biên giới

Tribal cung cấp SMBs kết nối với mạng lưới thanh toán Visa với hơn 100 triệu nhà cung cấp, chuyển khoản trong nước và quốc tế đến hơn 180 quốc gia và thanh toán xuyên biên giới trên chuỗi sử dụng stablecoin để tạo điều kiện cho các giao dịch nhanh hơn và có chi phí hợp lý hơn.

Phần thưởng

Các doanh nghiệp từ Tribal sẽ được khuyến khích stake token $TRIBL để nhận phần thưởng đột phá và quyền truy cập vào các cấp cao cấp với các lợi ích độc quyền. Người cho vay và người đi vay sẽ được khuyến khích take mã thông báo TRIBL để nhận lãi suất cao hơn trên stablecoin của họ và trả lãi suất thấp hơn khi tiếp cận vốn.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name:Tribal.
 • Ticker: TRIBL.
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: Updatings…
 • Token Type: Governance, utility token.
 • Total Supply: 1,000,000,000 TRIBL
 • Coinlist sale: 64,100,000 TRIBL

Phân bổ token

trib

Lịch trả token

Segment Allocation Lịch trả
Dự trữ & Phần thưởng cộng đồng 43% Được phát hành khi ra mắt mạng và được phân phối theo thời gian phù hợp với các chương trình khuyến khích và phần thưởng cộng đồng.
Người mua sớm 18.59% Lock 1 năm sau đó trả dần trong 30-36 tháng
CoinList Sale 6.41% Option 1
Lock 1 năm sau đó trả dần trong 6 tháng
Option 2
Lock 1 năm sau đó trả dần trong 12 tháng
Người đóng góp sớm 32% Lock 1 năm sau đó trả dần trong 36 tháng

 

Tiện ích token

Quản trị

 • Các nhà quản lý sẽ có thể đề xuất và bỏ phiếu về những thay đổi đối với giao thức, tạo ra một cộng đồng gắn bó.

Phần thưởng

 • Các SMB của bộ lạc có thể kiếm được mã thông báo TRIBL bằng các khoản thanh toán kinh doanh và được khuyến khích đặt cược mã thông báo của họ để truy cập các phần thưởng đột phá và các cấp cao cấp với các lợi ích độc quyền.

Stake

 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Người cho vay và Người đi vay trong hệ sinh thái Bộ lạc có thể hưởng lợi từ việc đặt TRIBL, làm cho TRIBL trở thành một hệ thống khuyến khích để nhận được phần thưởng và lợi ích cao hơn.

Thanh toán

 • Các SMB của Bộ lạc có thể sử dụng mã thông báo TRIBL để giải quyết các báo cáo của họ và thanh toán cho các dịch vụ bên trong hệ sinh thái Bộ lạc.

Roadmap

Updating…

Đội ngũ, nhà đầu tư, cố vấn

Đội ngũ

mr1

 • Amr Shady
  Cộng tác viên cốt lõi của Tribal, hơn 20 năm làm doanh nhân tại các thị trường mới nổi. Thành lập một hệ thống thanh toán qua điện thoại xử lý 15 tỷ giao dịch mỗi năm và tốt nghiệp NYU. Twitter/Linkedin
 • Duane Good
  Cộng tác viên cốt lõi của Tribal, hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẻ, fintech, hoạt động ngân hàng và quản lý rủi ro trên các thị trường tài chính toàn cầu. Cựu giám đốc điều hành tại HSBC và Experian. Twitter/Linkedin
 • Mohamed Elkasstawi
  Cộng tác viên cốt lõi của Tribal, hơn 7 năm trong lĩnh vực tiền điện tử và lãnh đạo chiến lược và thực thi của Tribal. Được thành lập zk Capital, một công ty blockchain tập trung vào nghiên cứu đã đầu tư và tư vấn cho các dự án Web 3. Twitter/Linkedin

Nhà đầu tư

ca

Tribal đã huy động được 60 triệu USD trong khoản tài trợ Series B do SoftBank Latin America Fund dẫn đầu, các nhà đầu tư khác bao gồm Digital Currency Group, Coinbase Ventures, Huobi Ventures,…

Ngoài Series B, cổ phiếu thứ cấp đã được khai thác để thêm các nhà đầu tư chiến lược và tiền điện tử có giá trị cao: Circle Ventures, AGE Fund, Third Prime, Canas Capital và Acuity Ventures.

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho anh em những thông tin chi tiết về nền tảng Tribal và TRIBL token. Anh em hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc anh em may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *