Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trang tin The Block được bán lại cho Foresight Ventures

Mới đây trang tin Crypto nổi tiếng The Block đã thông báo bán lại cho Foresight Ventures, một quỹ đầu tư mạo hiểm.

the block

Ngày 13/11/2023, ông Larry Cermak, CEO của The Block – đơn vị cung cấp thông tin và dữ liệu về tiền mã hóa, đã công bố rằng Foresight Ventures, một quỹ đầu tư mạo hiểm từ Singapore, đã hoàn tất việc mua lại phần lớn cổ phần của công ty, trở thành chủ sở hữu mới. Giá trị định giá mà Foresight Ventures đã chấp nhận trả cho The Block là 70 triệu USD.

Thoả thuận này giúp The Block chuẩn bị tốt hơn cho giai đoạn “uptrend” của thị trường và cung cấp nguồn vốn cho việc phát triển sản phẩm mới và mở rộng hoạt động sang thị trường châu Á và Trung Đông.

Foresight và The Block đã bắt đầu thảo luận về thỏa thuận này từ tháng 04/2023 và đã thuê Moelis & Company – một ngân hàng đầu tư toàn cầu cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính như quyết định chiến lược sáp nhập, mua lại, tái cấp vốn, tái cấu trúc – để giám sát quá trình.

Thỏa thuận mới dự kiến sẽ giúp Foresight Ventures chiếm lĩnh thị trường truyền thông tiền mã hóa tại Hoa Kỳ và mở rộng tệp khách hàng của The Block tại khu vực châu Á. Foresight Ventures hiện quản lý khối tài sản trị giá hơn 400 triệu USD và sở hữu cổ phần nhỏ trong ba tổ chức truyền thông tiền mã hóa khác ở châu Á như BlockTempo, Foresight News và CoinNess.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *