Bitcoin
$49,278.50
-2403.74
Ethereum
$1,560.69
-47.26
Litecoin
$185.28
-7.05
DigitalCash
$217.37
-12.65
Monero
$212.66
-9.48
Nxt
$0.03
0
Ethereum Classic
$11.29
-0.29
Dogecoin
$0.05
-0

SnapEx tiết lộ giao diện mới và giảm 30% phí giao dịch

0

- Advertisement -

SnapEx – một nền tảng giao dịch các hợp đồng tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng, một ứng dụng được xây dựng cho cả người mới bắt đầu lẫn trader dày dặn kinh nghiệm – đã tiết lộ một giao diện hoàn toàn mới cho trang web, cùng với đó là sự kiện giảm vĩnh viễn 30% phí giao dịch trên nền tảng.

CMO của SnapEx, Wui Yang Ee cho biết:

Giao diện mới của chúng tôi; từ logo, trang web đến hình ảnh SnapEx đều là một trong những nỗ lực để cải thiện, đổi mới và cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng của chúng tôi.

SnapEx luôn tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm giao dịch liền mạch và dễ dàng cho người dùng. Cả trader mới lẫn những người đã có kinh nghiệm đều có thể sử dụng các công cụ và tính năng có sẵn trên ứng dụng cùng web để giao dịch hàng ngày một cách an toàn, tràn đầy hy vọng và đạt được lợi nhuận.

Giao diện mới, cảm nhận mới
Với bản cập nhật mới nhất này, SnapEx nhắm mục đích đến việc thể hiện sự đổi mới trong các vấn đề cơ bản chính như: trải nghiệm người dùng hàng đầu, khả năng sử dụng, khả năng truy cập và sự tác động lâu dài đến các trader thuộc mọi tầng lớp.

lower-fees

Trang web SnapEx hiện có các mục mới như Blog cũng như trang Thi đấu, nơi người dùng có thể tham gia vào các cuộc thi giao dịch nhỏ và giành được USDT, điểm SNAP,…

Phí giao dịch thấp nhất
Để kỷ niệm sự kiện ra mắt giao diện mới cho nền tảng và cam kết mang lại giá trị cho người dùng, SnapEx sẽ giảm vĩnh viễn 30% phí giao dịch cho tất cả người dùng trên nền tảng. Điều đó có nghĩa là phí giao dịch sẽ giảm từ 0.15% xuống chỉ còn 0.1% và mức phí này sẽ được triển khai cùng một đợt với bản cập nhật trang web mới.

SnapEx cam kết thực hiện sứ mệnh của mình là làm cho vấn đề giao dịch trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn và thú vị hơn trên một nền tảng thân thiện với người dùng. Đây chỉ là một trong những bản cải tiến và cập nhật mà SnapEx đưa ra trong kế hoạch của mình. Hiện nền tảng đang hướng đến việc nỗ lực tạo ra trải nghiệm giao dịch liền mạch và dễ dàng cho mọi người.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.