Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Top 5 tokens hot với lượt mua khủng tại Bitget cuối năm 2023

Thị trường tiền điện tử cuối năm 2023 bắt đầu trở nên nhộn nhịp chuẩn bị cho mùa Havling sắp tới. Liệu “thị trường bò” có xanh ngắt hay sẽ còn những đợt test giá, lấy đà cho cú bật trong năm mới. Cùng chúng mình điểm qua Top 5 coin hot được giao dịch nhiều nhất tại Bitget – top các sàn CEX phổ biến tại Việt Nam với xuất thân từ Singapore, anh em nhé!

top 5 tokens hot co luot mua khung cuoi 2023 tai bitget

Top 1: $HOLD (Holdstation) – token quản trị từ dự án ví AA zkSync

$HOLD token – là token quản trị của ví Holdstation – dự án sử dụng công nghệ Account Abstraction (AA) của zkSync giúp tăng cường khả năng bảo mật ví và tạo trải nghiệm thân thiện với người dùng.

 

Tối 27/11/2023 vừa qua, token $HOLD lần đầu tiên và độc quyền được listing trên sàn Bitget – top 15 sàn CEX phổ biến có lượng trading volume cao nhất (được Coingecko bình chọn). Sau chưa đầy 3 ngày kể từ thời điểm ra mắt, $HOLD đã nhanh chóng đạt top 1 các token hot với lượng Trading volume cao ngất tại Bitget.

 

Nếu bạn yêu quý $HOLD và muốn tìm hiểu thêm về token này, xem ngay TẠI ĐÂY.

Top 2: $BGB – Token Bitget

$BGB token – là token chuẩn ERC-20 thuộc nền tảng Bitget (Bitget Token). Với tổng cung 2,000,000,000 BGB, hiện $BGB token được ứng dụng để:

  • Giảm phí giao dịch Spot và Futures
  • Tham gia Launchpad trên sàn Bitget
  • Và nhiều lợi ích đặc biệt khác.

Tìm hiểu thêm về $BGB token tại: Token BGB (Bitget Token) là gì?

 

Top 3: $ETH

Không quá ngạc nhiên khi $ETH – Top 1 alt coin được nhiều anh em nghĩ ngay đến và siêu phổ biến trong cộng đồng Blockchain chiếm vị trí thứ 3 trong Bảng xếp hạng. Với hệ sinh thái khủng, cùng hàng trăm D-apps, Ethereum hiện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong lòng cộng đồng yêu coin cả Việt Nam và trên toàn Thế Giới.

 

Đố bạn biết..cần chi bao nhiêu tiền (VND) để sở hữu 1 ETH ở thời điểm hiện tại? Kiểm tra ngay giá trị thật TẠI ĐÂY

Top 4: $BTC

Có câu nói vui rằng “Đến ông hàng xóm không biết trade coin, cũng từng nghe về Bitcoin (BTC)”, cũng đủ để hình dung mức độ phổ biến của đồng coin số 1 này. Không chỉ là khởi nguồn – là đồng coin đầu tiên được tạo ra, mà BTC còn như nguồn cảm hứng cho hàng ngàn loại Tiền điện tử khác (ETH, BGB, SOL, ARB,…), bằng chứng là khi BTC tăng giá cũng sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến mức điều chỉnh giá của đa phần các loại Tiền điện tử khác.

 

Đặc biệt là khi sắp tới, năm 2024 – sự kiện Bitcoin Halving sẽ lại xảy ra theo chu kì 4 năm, càng khiến cộng đồng anh em nắm giữ BTC mong chờ, nóng ruột.

 

Tìm hiểu thêm về Bitcoin Halving TẠI ĐÂY

 

Top 5: $VOXEL

Là token của Voxies – dự án game nhập vai chiến thuật (RPG) 3D được Binance Launchpad hỗ trợ huy động vốn. Token $VOXEL vừa được listing trên sàn Bitget vào cuối tháng 11/2023 và hiện đang có chương trình airdrop lên đến $6000 VOXEL diễn ra đến hết ngày 06/12/2023.

 

Xem thêm về các hoạt động nhận $6000 VOXEL TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *