Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tổng thống El Salvador ký luật loại bỏ tất cả thuế thu nhập của doanh nghiệp công nghệ

Tổng thống El Salvador, Nayib Bukele, mới đây vừa chính thức ký luật loại bỏ tất cả thuế thu nhập, tài sản của các doanh nghiệp công nghệ.

Mục đích của luật này nhằm tăng cường sức cạnh tranh của đất nước bằng cách khuyến khích đổi mới và sản xuất công nghệ được phát triển trên lãnh thổ quốc gia.

Luật này sẽ được quy định bởi Bộ Kinh tế và sẽ cung cấp các khoản khuyến khích thông qua giảm thuế và các khuyến khích khác được thiết kế đặc biệt để khuyến khích đầu tư và phát triển ngành công nghệ trên lãnh thổ quốc gia.

Mục đích của luật này là đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế và phát triển bền vững của đất nước bằng cách tăng cường sức cạnh tranh thông qua khuyến khích đổi mới và sản xuất công nghệ được phát triển trên lãnh thổ quốc gia.

Đây được xem là điều tốt cho ngành blockchain, crypto ở El Salvador khi họ có thể giảm được nhiều chi phí khi vận hành tại đây. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến lo ngại rằng El Salvador có thể trở thành “thiên đường thuế” mới và sẽ bị chính quyền phương Tây “nhòm ngó”.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *