Tổng kết Offline All In Station – Seri 02: chủ đề Security Token và phương pháp đầu tư theo tâm lý thị trường

26/10/2018

Chiều ngày 25/10, tại All In Station đã diễn ra sự kiện offline với chủ đề “phương pháp đầu tư theo tâm lý thị trường và ứng dụng Security Tokens”. Đây là một chủ đề rất thú vị và được nhiều nhà đầu tư tiền điện tử quan tâm trong thời gian gần đây.

Một số hình ảnh và nội dung của buổi offline.

Offline mở đầu với phần giới thiệu của anh Hoàng Linh – CEO All In Station và các bạn tham gia chương trình.

Chia sẻ câu chuyện cá nhân về đầu tư trên thị trường tiền điện tử

Để đầu tư vào thị trường có khá nhiều phương pháp khác nhau trong đó có 3 phương pháp chủ đạo là phân tích kỹ thuật, phân tích cơ bản và phân tích tâm lý thị trường. Tuy nhiên, nhà đầu tư hiện nay chỉ biết đến 2 hình thức đầu tư chính trên thị trường là thông qua các công cụ phân tích kỹ thuật và phân tích tin tức, hiếm có nhà đầu tư hiểu được cách phân tích tâm lý thị trường. Đây là một thiếu sót rất lớn vì về bản chất, động lực đằng sau sự di chuyển của thị trường tài chính chủ yếu dựa vào tâm lý nhà đầu tư tham gia. Thị trường sẽ hình thành xu hướng tăng khi có nhiều người muốn mua ở giá cao hơn và giảm giá khi có nhiều người muốn bán tháo tài sản.

Thông qua buổi offline, nội dung chương trình lần này sẽ giúp các bạn tham dự nắm bắt về bản chất của việc đầu tư theo tâm lý, nhằm làm giảm tối đa rủi ro trong quá trình đầu tư thị trường tài chính. Mở rộng chương trình offline với phần 2 là chia sẻ của đội ngũ All In Station về các ứng dụng của Security Token (token chứng khoán) được thiết kế giống như “cổ phần” của một công ty. Dạng token này cho phép người sở hữu nhận “cổ tức” (được trả một phần lợi nhuận), và hơn hết, phải tuân thủ các quy định của luật chứng khoán (SEC). Điều này khác với utility token, vốn chỉ cung cấp quyền truy cập vào sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty phát hành, và không được coi như một khoản đầu tư.

Chương trình offline diễn ra trong không khí vui vẻ và gần gũi

Phần đặt câu hỏi thảo luận của một bạn tham gia chương trình

Các chủ đề của All In Station hướng đến đối tượng là những người đam mê đầu tư thị trường tiền điện tử, có nhu cầu tìm kiếm các kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mới. Ngoài ra, buổi thảo luận còn chia sẻ những cập nhật mới nhất về công nghệ Blockchain ở thời điểm hiện tại và một số quan điểm về xu hướng thị trường tiền điện tử trong tương lai. Các bạn tham dự chương trình còn nhận được tài liệu tổng kết và một số thông tin tổng hợp do đội ngũ All In Station biên soạn. Việc tham khảo các tài liệu này sẽ giúp các bạn nắm bắt thông tin về thị trường nhanh hơn và tổng kết lại kiến thức sau khi tham dự event.

Tài liệu về nội dung chương trình sẽ được gửi qua email cho những bạn tham gia offline. Nếu bạn chưa nhận được tài liệu, bạn vui lòng gửi email về hộp thư [email protected] hoặc đăng ký làm thành viên All In Station theo mẫu đơn sau: form đăng ký thành viên All In Station.

All In Station xin hẹn gặp các bạn vào buổi offline trong tuần tiếp theo.

đầu tư theo tâm lý thị trường, offline all in station, offline all in station lần 2, phương pháp đầu tư, security token, tâm lý thị trường, ứng dụng blockchain
Facebook Comments