Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tổng hợp các quỹ hàng đầu trong Crypto Space

Alameda Research

Alameda Research là một quỹ đầu tư được thành lập vào tháng 10 năm 2017. Quỹ hiện đang quản lý hàng tỷ đô trị giá tài sản.

Với kinh nghiệm và hệ thống giao dịch phức tạp nhưng hiệu quả, Alameda Research là một trong những tên tuổi hàng đầu của các quỹ đầu tư Crypto và Alameda Research là một trong những tên tuổi có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng.


5l

A16z

A16Z là một quỹ đầu tư mạo hiểm đến từ thung lũng Silicon được thành lập từ năm 2009.

Những cái tên công nghệ lớn đã từng được A16Z đầu tư có thể kể đến như Facebook, Pinterest, LyA, GitHub, Instagram, Skype,… và A16Z đã đầu tư tới hơn 1 tỷ USD vào tiền điện tử và các Startup tiền điện tử trong năm 2021.

A16Z cũng là nhà đầu tư đầu tiên của Coinbase. Quỹ đã rất thành công khi khoản đầu tư ban đầu của mình tăng vọt lên 11,2 tỷ đô từ đợt IPO Coinbase.

XYd4paFbgXRddW0CMAdyrepSNJvwkg4cqXbfK 9bDGIx9Q85TydSRRRKFvmmlUMmCtR390IXg1AvA0m5EaHyaTFXTptu4g9UuBdg70gYS1KcB1VOteab81MfbZZ4XbR5P5 n1pYW

Multicoin Capital

Multicoin Capital là một trong những Quỹ đầu tư tiền điện tử lớn nhất thế giới, được thành lập năm 2017 và vừa được đầu tư bởi Binance vào tháng 3 năm 2021.  

Multicoin Capital luôn có trách nhiệm với các dự án khi luôn hỗ trợ dự án hết mình và chịu trách nhiệm về sự phát triển dài hạn.

Cry40A3UeyE0as3V15liCMlyYQxlgA6JnT 1p6iPoEUynDXodNfjE JAnzaJTnDp 3PUUHx5ulZ9sZ086m STH0Uv

Three Arrow Capital

Three Arrows Capital là một nhà quản lý quỹ đầu cơ được thành lập vào năm 2012 bởi Su Zhu và Kyle Davies.

Three Arrows Capital được quản lý, đăng ký và giám sát bởi Cơ quan tiền tệ Singapore.Ps0NBM pxuKEty01tYwG4fDwz8O6gayr mDfesG XvvZq2F ONbpqv2c1VGutRuq9bMNfAd8053wJInj6IySSprZq8toZnxEnAPY84ed1j9Unaj4bkvAxNGzspKAVIkksbxlVUL

Pantera Capital

Pantera là một Quỹ đầu tư có thâm niên hoạt động và cực kỳ chuẩn mực trong mỗi quyết định đầu tư.

Pantera Capital hiện đang quản lý quỹ tiền điện tử với hơn 1 tỷ đô tài sản với phương châm đầu tư hướng đến những dự án rất mới và tiềm năng. Và Pantera đã chuẩn bị cho một Quỹ mới trong thời gian tới với tiêu chí phù hợp hơn với các nhà đầu tư tổ chức đa tài sản.UbNZ4H C7OskEh3QFOYo OdmyismDtGnkTSytsIjApFBaZVoxpGhMdzC2339LFFbgzwbF xTvMIOniuUSCT hFOnex1uPpicx7V1eixDZxNHV 3lDf4z7QzECuKe2q62qlgEorQs

Coinbase Ventures

Coinbase Ventures là một quỹ đầu tư của sàn Coinbase, một trong những sàn giao dịch lớn nhất Hoa kỳ được thành lập từ tháng 4/2018.

Coinbase Ventures tập trung vào những dự án về Cryptocurrency và hướng đến những dự án có đội ngũ phát triển minh bạch và có thiên hướng đầu tư vào những dự án dài hạn.

Brian Armstrong – CEO & Co-Founder của Coinbase, từng là Technical Product Manager của Airbnb.


6DLcG3JGYmZL9yzhrluBqmOgmxdI0TITgAWfqocnD3VLIFXjW 9 gkxoR QcDqt24jmkox8moaSG6cT

Binance Labs

Binance Labs là quỹ đầu tư của Binance được thành lập vào năm 2017 và có trụ sở tại Hồng Kông.

Binance Labs hướng đến hỗ trợ và phát triển Blockchain, cùng với đó hệ sinh thái Crypto. Quỹ tập trung đầu tư vào những dự án có ý tưởng tiềm năng và có giá trị trong thời gian dài.

Team dự án siêu khủng:

  • Ella Zhang: Head of Binance Labs (Từng làm Key Account Manager của Google)
  • Changpeng Zhao: CEO of Binance
  • Gin Chao: Strategy Officer of Binance Labs (Từng làm Phó Giám đốc Chiến lược và Phát triển của NBA và Giám đốc Chiến lược của Dell)
  •  Ross Barbash JD: Mentor of Binance Labs. (Founder of Blockchain Lawyers Forum)

Với Binance Labs, hệ sinh thái Binance sẽ ngày càng lớn mạnh khi các dự án tiềm năng mới đều được hỗ trợ với nguồn vốn dồi dào cùng với những đóng góp đầy kinh nghiệm từ CZ, một thiên tài của Crypto.


2A5SZUCkCmJ7CY IeHHSK PofsmO HvChGkFxAaOrusXXHExBmZ9lNIPej EvM lhlbexyQmKROW6Nmq9 HUZgnzPehEJoYsj5tH9jVBuxLvyI4Vri2LVCUj7K8Xg Gpm3EEEYP

Arrington XRP Capital

Arrington XRP Capital là một tổ chức quản lý tài sản kỹ thuật số được thành lập bởi TechCrunch và người sáng lập Crunchbase.

Quỹ hiện tập trung đầu tư vào thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) và thị trường NFT. Hiện tại, Arrington XRP Capital đang quản lý hơn 1 tỷ USD tài sản kỹ thuật số.

Arrington XRP Capital hướng đến những dự án có triển vọng phát triển lâu dài với đội ngũ phát triển minh bạch.

xxGeBvkLrXuis2bLWjRaNAIV48m8x9omz4K55SdvZsV obibobkOdASsBajBJrXGdRgtOvZrKr9QBMrmJdpYEFkIf3zBUp

ParaFi Capital

ParaFi Capital được thành lập năm 2018 bởi Ben Forman (Cựu nhân viên của Công ty tư nhân khổng lồ KKR). Quỹ hướng tới thị trường tài chính phi tập trung và công nghệ Blockchain.

ParaFi nhấn mạnh sự chặt chẽ về phân tích và định lượng trong quá trình đầu tư. Danh mục đầu tư của Quỹ rất đa dạng và độc đáo. Từ đó, xác định được các cơ hội chưa thực sự được khai thác thông qua chiến lược đầu tư dài hạn và chuyên sâu về nghiên cứu.

Framework Ventures

Framework Ventures cốt lõi là một công ty công nghệ được thành lập vào năm 2019 bởi Michael Anderson và Vance Spencer.

Chiến lược đầu tư của Framework Venture là sẽ mua token của mạng lưới, sau đó tạo điều kiện cho các hoạt động xác thực mạng lưới ban đầu và làm việc với cộng đồng để phát triển công cụ, dịch vụ, và để giao thức liên tục cập nhật và hoạt động.

Mặc dù ra đời chưa lâu nhưng Quỹ đã có những thành công nhất định và được cộng đồng đánh giá là VCs có Portfolio chất lượng hiện nay.

oMmG8n48jAVXFOdc sh8FmjVIUJu1WiakBiu2psnDCOLc23U0jVIUGSfvCCUkynaDNcNJxlEEKcfMvh2SxmlGBXkW

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *