Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

TOKEN2049 Singapore – sự kiện Web3 lớn nhất thế giới với hơn 10.000 người tham dự

Không chỉ là sự kiện Web3 lớn nhất châu Á, hội nghị năm nay dự kiến sẽ là sự kiện lớn nhất thế giới trong lĩnh vực này. TOKEN2049 đã vượt qua số lượng đăng ký và tài trợ của năm ngoái với con số không ngừng tăng trước tháng Chín. Những diễn giả nổi bật bao gồm doanh nhân nổi tiếng Balaji Srinivasan; Đồng sáng lập Ethereum Joe Lubin; CEO của Galaxy Digital Mike Novogratz

TOKEN2049 SG Banner 1 min

TOKEN2049 sẽ diễn ra từ ngày 13-14 tháng 9 năm 2023 tại Marina Bay Sands, trước cuộc đua Grand Prix Singapore 2023.

TOKEN2049 dự kiến sẽ đón hơn 10.000 người tham dự từ hơn 3.500 công ty, trở thành sự kiện lớn nhất trong năm nay. Với việc hội nghị được tổ chức tại Singapore một lần nữa, điều này cho thấy tầm quan trọng bền vững của châu Á là động lực thúc đẩy sự phát triển và sự sáng tạo của hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số toàn cầu. Sau thành công vang dội của sự kiện Singapore 2022 với số lượng người tham dự kỷ lục,

TOKEN2049 sẽ có một chương trình rộng lớn với hơn 300 sự kiện phụ và cơ hội giao lưu diễn ra từ ngày 11-17 tháng 9 trên khắp thành phố-nhà nước.
Để kỷ niệm sự trở lại của sự kiện tại Singapore, Alex Fiskum, Đồng sáng lập TOKEN2049 cho biết:

“Chúng tôi đã nhận được sự quan tâm chưa từng có trong số vé đăng ký và các diễn giả tham gia kỷ lục cho đến nay, nhà tài trợ và đối tác đã xác nhận trong danh sách của chúng tôi. Chúng tôi mong đợi TOKEN2049 Singapore sẽ là sự kiện Crypto lớn nhất trong năm, một trải nghiệm không thể quên vượt qua các phiên bản trước của chúng tôi về quy mô, hoạt động và sự phấn khích tổng thể.”

Tập hợp các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp toàn cầu, những người ra quyết định hàng đầu và những người sáng tạo, những bổ sung mới trong chương trình năm 2023 bao gồm các hacker, các hội thảo kỹ thuật và các phòng tranh NFT, v.v…. Phiên bản hội nghị năm 2023 đã vượt qua số lượng người tham dự, nhà tài trợ và diễn giả của năm trước, với con số không ngừng tăng trước tháng Chín.

Chương trình năm nay bao gồm các chủ đề đang phát triển liên tục như bối cảnh pháp lý, sự bùng nổ của AI, Web3 gaming, NFTs và metaverse, DeFi, khả năng mở rộng, tính liên kết và nhiều hơn nữa. Dàn diễn giả ấn tượng bao gồm Balaji Srinivasan, Nhà sáng lập, Nhà đầu tư và Tác giả của The Network State; Joe Lubin, Đồng sáng lập Ethereum và Nhà sáng lập ConsenSys; Stani Kulechov, Nhà sáng lập và CEO của Aave; Mike Novogratz, CEO của Galaxy Digital; Sandeep Nailwal, Đồng sáng lập Polygon; và Brad Garlinghouse, CEO của Ripple, cùng với một loạt các nhân vật hàng đầu trong ngành.

“Đây là năm thứ hai chúng tôi kết hợp TOKEN2049 và Grand Prix Singapore, nơi chúng tôi sẽ công bố ngoại hình mới của McLaren OKX. Sự kiện là điểm đến tuyệt vời cuối tuần cho người hâm mộ Crypto và F1. Năm nay mọi người đã nhìn thấy tương lai của Web3 thông qua chiến dịch “rewrite the system” mới nhất của chúng tôi và Singapore sẽ là một địa điểm lý tưởng để chúng tôi tăng cường nỗ lực của mình,” Haider Rafique, Giám đốc Marketing của OKX nói.

Sự đa dạng của những nhà tài trợ chính năm nay cho TOKEN2049 Singapore cho thấy sức sống vốn có của ngành công nghiệp Crypto. Điều này bao gồm sàn giao dịch Crypto hàng đầu OKX; công ty công nghệ tài chính toàn cầu Circle Internet Financial (Circle); sàn giao dịch Crypto lớn nhất thế giới Binance; nhà đầu tư và nhà sản xuất thị trường tài sản kỹ thuật số toàn cầu DWF Labs; công ty công nghệ blockchain mã nguồn mở EOS Network Foundation; giao thức quản lý tài sản DeFi Tranchess; nền tảng giao dịch Crypto hàng đầu Kucoin; hệ sinh thái đa chuỗi lớn nhất thế giới Polkadot; nền tảng tài sản kỹ thuật số toàn diện Fireblocks; hệ điều hành blockchain phi tập trung hàng đầu TRON DAO; nền tảng giao dịch Crypto sao chép lớn nhất thế giới Bitget; blockchain công khai mã nguồn mở Klaytn; và đồng tiền kỹ thuật số tuân theo luật Sharia đầu tiên trên thế giới Islamic Coin.

Để biết thêm thông tin và cập nhật liên tục về TOKEN2049 Singapore, vui lòng truy cập: https://www.asia.token2049.com/

GIỚI THIỆU VỀ TOKEN2049

TOKEN2049 là một sự kiện Web3 hàng đầu, được tổ chức hàng năm tại Singapore, nơi các decision-makers trong hệ sinh thái Crypto toàn cầu kết nối để trao đổi ý kiến, giao lưu và xây dựng ngành công nghiệp Crypto. TOKEN2049 là điểm gặp gỡ toàn cầu cho các doanh nhân, tổ chức, người trong ngành, nhà đầu tư, nhà xây dựng và những người có quan tâm mạnh mẽ đến ngành công nghiệp Crypto và blockchain.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *