Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Token trí tuệ nhân tạo (AI) tăng trưởng sau động thái của OpenAI

Các token liên quan đến trí tuệ nhân tạo đã có đợt tăng mạnh trong vòng 24 giờ qua, đặc biệt là token AGIX của SingularityNET và WLD của Worldcoin.

tri tue nhan tao

Được thúc đẩy bởi sự kiện ra mắt trình tạo video từ văn bản Sora của OpenAI, AGIX – token bản địa của SingularityNET, đã ghi nhận sự tăng trưởng lên đến 11%, hiện đang ở mức giao dịch $0.52.

Worldcoin cũng không kém phần ấn tượng, với giá của token WLD tăng hơn 28% trong vòng 24 giờ và thiết lập một mức cao mới là $7.95, trước khi điều chỉnh về $6.95. Worldcoin là dự án được hậu thuẫn bởi Tools of Humanity, một công ty mà Sam Altman là một trong những người sáng lập và Chủ tịch. Altman cũng là CEO của OpenAI.

Những tín hiệu tích cực cũng được ghi nhận trong các token AI khác. Ví dụ như FET đã tăng hơn 5% trong 24 giờ qua.

Danh mục tất cả các token trí tuệ nhân tạo trên CoinGecko đã tăng hơn 8% trong 24 giờ qua, đưa vốn hóa thị trường của ngành này lên khoảng 15 tỷ đô la.

ai token

Humayan Sheikh, CEO và Người sáng lập của Fetch.ai, đã chia sẻ với The Block về sự tăng giá gần đây của các token trí tuệ nhân tạo, bày tỏ kỳ vọng về sự gia tăng mạnh mẽ của việc sử dụng trí tuệ nhân tạo trên toàn cầu sẽ ảnh hưởng tích cực đến ngành công nghiệp blockchain. Ông nói:

“Đặc biệt, kiến trúc phi tập trung của công nghệ blockchain rất phù hợp với các ứng dụng trí tuệ nhân tạo, mở ra cơ hội cho việc áp dụng rộng rãi của blockchain, mà cho đến nay đã chủ yếu bị hạn chế trong các ứng dụng tài chính.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *