Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Token SCA của dự án lending Scallop sắp được niêm yết trên các sàn lớn

Sắp tới token SCA của Scallop, dự án lending hàng đầu hệ sinh thái Sui, sẽ được niêm yết trên các sàn lớn như Kucoin, Bybit…

scallop

Token $SCA sẽ chính thức niêm yết và mở giao dịch trên nhiều sàn lớn như Bybit, Kucoin, Gate, Mexc vào 17h 8/3 theo giờ Việt Nam.

Trước đó, Scallop đã thông báo thành công huy động 3 triệu USD trong vòng gọi vốn chiến lược cho Q1/2024.

Theo thông báo, dự án đã được rót vốn từ nhiều quỹ đầu tư lớn như CMS Holdings, 6th Man Ventures, Kucoin Labs, và nhiều đối tác uy tín khác như Blockchain Founders Fund, Oak Grove Ventures, và UOB Venture Management.

Được triển khai từ tháng 07/2023, Scallop Protocol nhanh chóng thu hút sự chú ý nhờ vào UI thân thiện và độ bảo mật cao. Với mức TVL cao nhất là 156 triệu USD, đứng đầu hệ sinh thái Sui, dự án đã đạt được thành công với tổng giá trị tài sản vay và cho vay lên đến 15 tỷ USD, cùng với hơn 2 tỷ USD volume flash loan.

Với số tiền mới huy động, Scallop Protocol cam kết tiếp tục xây dựng và tích hợp các tính năng tiên tiến, nhằm mục tiêu trở thành giao thức DeFi “tất cả trong một”. Trong tương lai gần, Scallop sẽ chính thức bước sang giai đoạn mới với sự kiện phát hành token. Đợt IDO token SCA của Scallop sẽ được tổ chức trên nền tảng launchpad Cetus Protocol, đối tác độc quyền của dự án, hứa hẹn mang lại những cơ hội đặc biệt cho cộng đồng crypto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *