Token Huobi giảm “MẠNH” sau tin đồn xung đột nội bộ tại sàn

Tối qua (05/01) token sàn Houbi giảm mạnh kéo theo volume giao dịch đã giảm 23% do những hoài nghi của cộng đồng về tình hình hoạt động của sàn giao dịch Houbi.

Token sàn Houbi giảm mạnh

Theo các báo cáo được đăng tải công khai, Huobi đang cắt giảm đáng kể số lượng nhân viên, yêu cầu nhân viên nhận lương bằng stablecoin và đóng các kênh liên lạc nội bộ của nhân viên nhằm ngăn chặn những cuộc bạo loạn nội bộ công ty ảnh hưởng đến token quản trị và khối lượng giao dịch của sàn.

Dữ liệu của CoinGecko, cho thấy token $HT của Huobi đã giảm gần 11% trong 24 giờ qua, xuống còn $4.57 vào tối ngày hôm qua. Token $HT đã giảm gần 30% trong tháng qua.

Trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của người dùng tại sàn giao dịch đã giảm 23% xuống còn 395 triệu USD la từ 510 triệu USD.

Tin tức về việc sa thải và yêu cầu nhận lương bằng stablecoin lần đầu tiên được báo cáo bởi Colin Wu tại WuBlockchain. WuBlockchain đã báo cáo rằng những nhân viên từ chối chấp nhận được trả bằng tiền điện tử sẽ bị sa thải, gây lo ngại trong toàn bộ lực lượng lao động.

Một số tài khoản Twitter đã báo cáo rằng các nhân viên đã bị khóa khỏi các kênh liên lạc nội bộ.

Trong một cuộc phỏng vấn với SCMP tại Hồng Kông, Justin Sun đã phủ nhận việc sa thải nhân sự tại Huobi. Đại diện truyền thông của Houbi đã không trả lời các câu hỏi yêu cầu từ CoinDesk về các vấn đề nhân sự.

Sự quan tâm về báo cáo lượng tài sản dự trữ sàn (PoR) của Huobi sau FTX, cũng đang được cộng đồng chú ý đến. Theo báo cáo gần đây từ CryptoQuant, cho thấy rằng trong tất cả các sàn giao dịch, Huobi chủ yếu dựa vào token của riêng mình để xác định lượng dự trữ của mình. Khoảng 60% dự trữ của sàn dựa trên token $HT còn lại thuộc về các token khác. 

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:
HC Capital Channel
HC Capital Group Chat
HC Research Channel
HC Research Group Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: