Hướng dẫn tham gia token sale NEON trên Coinlist

Chỉ 1 ngày sau khi token sale CyberConnect hoàn thành, Coinlist đã tiếp tục “bắn phát súng thứ 2” thông báo token sale dự án NEON EVM trong vòng chưa đầy 1 tháng kể từ khi Coinlist “comeback”.

Trong bài viết này, Allinstation sẽ hướng dẫn anh em chi tiết cách đăng ký để tham gia token sale của NEON EVM nhé!

Neon EVM là gì?

Neon-EVM

Neon EVM là một dự án tập trung vào mảng cơ sở hạ tầng Blockchain được phat triển bởi Neon Labs, xây dựng một máy ảo Ethereum (EVM) trên Solana cho phép các nhà phát triển dApp sử dụng công cụ Ethereum để mở rộng quy mô và có quyền truy cập vào nguồn thanh khoản dồi dào trên Solana.

Ethereum vốn là “miền đất hứa” của các dự án DeFi với TVL cực lớn, tuy nhiên các dApp trên Ethereum vẫn vướng vào những khó khăn kỹ thuật như chi phí gas cao, tốc độ giao dịch chậm. Blockchain Solana lại sở hữu cấu trúc khắc phục được những khuyết điểm đó với khả năng mở rộng cao, chi phí rẻ và tốc độ giao dịch nhanh chóng. Dựa vào những lợi thế sẵn có của Ethereum và Solana, Neon Labs phát triển dự án Neon EVM để tạo ra một môi trường DeFi tốt hơn nữa cho người dùng.

Để tìm hiểu thêm về Neon EVM, anh em tham khảo thêm trong bài viết này nhé: Neon EVM là gì? Cái tên Coinlist sau CyberConnect có gì nổi bật?

Link đăng ký: https://coinlist.co/neon

Thời gian mở bán token, chỉ có 1 option nên anh em đăng kí ngay để không bỏ lỡ cơ hội tiềm năng này:

 • Option sẽ bán vào lúc 00:00 ngày 09.06.2023 (Tính theo giờ tại Việt Nam)
 • Hạn đăng kí: Đăng kí tham gia token sale kết thúc vào 19:00 ngày 05.06.2023.

Thông tin token sale Neon EVM

Ngày mở bán9 tháng 06, 2023 vào lúc 00:00 UTC+7
Price & Lockup Terms$0.1/token

100% mở khoá vào ngày 17/6/2023 (hoặc gần khoảng thời gian này)

Tổng giá trị vốn hoá pha loãng$100,000,000
Số lượng token bán trong đợt này50,000,000 NEON tokens
% Tổng Cung5%
Lượng mua tối thiểu/tối đaLượng mua tối thiểu: $100
Lượng mua tối đa: $500
Lượng phân bổ thêm theo yêu cầu**Yêu cầu tối thiểu: $100
Yêu cầu tối đa: $1,000
Phương thức thanh toánUSDC, USDT
Các câu hỏi thường gặpFAQ
Người tham gia hợp lệNhững người tham gia bị loại trừ bao gồm cư dân của Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc, Hàn Quốc và một số khu vực nhất định khác.

*Chỉ áp dụng cho những người tham gia bán token mua số lượng token NEON tối đa ($500).

Hướng dẫn tham gia token sale NEON trên Coinlist

Đăng ký tham gia Token Sale trên Coinlist tại đây.

dang-ky-token-sale-neon
Đăng ký token sale NEON

Ở trang này, anh em chọn Register Now nhé!

Lưu ý trước khi tham gia:

 • Đầu tiên, anh em cần có một tài khoản đã được KYC đầy đủ trên Coinlist, trên 1 mạng chỉ được đăng nhập 1 tài khoản, nhiều tài khoản đăng nhập trên 1 mạng sẽ khiến các tài khoản của anh em bị ban, chú ý điều này nếu như anh em sở hữu nhiều acc Coinlist nhé!
 • Nếu đã có tài khoản, anh em click “Log in”. Nếu chưa thì anh em click “Sign up” và thực hiện quá trình KYC nhanh chóng.

Bước 1: Chọn “Get Started” để bắt đầu đăng ký tham gia

Neon-token-sale-1

Bước 2: Click “Continue” để tiếp tục.

Neon-token-sale-2

Bước 3: Ở mục Residence, anh em chọn quốc gia nơi mình đang sinh sống và tick vào ô xác nhận thông tin trên là chính xác, click “Continue”.

Neon-token-sale-3

Bước 4: Sau cùng, anh em hoàn thành các câu hỏi trong Quiz.

Câu trả lời Quiz cho anh em đăng ký:

CL quiz 1

CL-quiz-2

CL-quiz-3

Sau khi chọn xong các đáp án giống như hình phía trên, anh em nhấn vào Continue để tiếp tục bước tiếp theo nhé

Bước 5: Kết nối ví

Neon-token-sale-4

Ở bước này, Coinlist yêu cầu người dùng kết nối địa chỉ ví ETH của mình. Coinlist và Neon EVM từ đó sẽ có thể theo dõi hành vi on-chain mà anh em đã thực hiện và anh em có thể sẽ được chọn tham gia vào *Hàng chờ Ưu tiên. Việc kết nối ví này là không bắt buộc.

 • Tối đa 7,000 người dùng liên kết ví được team Neon EVM xác nhận là thành viên và những người có đóng góp giá trị cho cộng đồng Neon; hoặc
 • Người dùng CoinList đã thể hiện thành tích tốt về nhiều hoạt động gia tăng giá trị cho mạng, bao gồm: validator, thợ đào, staker, nhà giao dịch tích cực, nhà cung cấp thanh khoản, người tham gia hackathon và người tham gia community sale sớm (2020 trở về trước).

*Hàng chờ Ưu tiên: Hàng chờ Ưu tiên là hàng chờ chỉ dành cho những người được mời để tham gia token sale với số lượng hơn đáng kể so với hàng chờ token sale chính (ở mức thấp hàng nghìn so với hàng trăm nghìn dựa trên các đợt token sale gần đây) và chạy song song với hàng chờ chính. Mặc dù những người được mời trong Hàng chờ ưu tiên có cơ hội nhận được phân bổ cao hơn, nhưng việc phân bổ không được đảm bảo.

Neon-token-sale-5

Chú ý, anh em không cần phải có sẵn tiền trong tài khoản Coinlist. Coinlist đưa ra thời hạn chót là ngày 15 tháng 6, 2023 lúc 6:59 UTC+7 để anh em có hoàn tất thanh toán token sale.

Tổng kết

Sau khi đăng kí xong, anh em chỉ cần chờ đến ngày bán. Khả năng mua được là ngẫu nhiên, người may mắn sẽ được mua sớm. Lưu ý: Anh em nên tham gia hàng chờ càng sớm càng tốt để tăng tỉ lệ mua thành công vì trang web có thể đưa bạn vào hàng chờ nếu như số lượng người truy cập cùng một lúc bị quá tải.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

27 bình luận về “Hướng dẫn tham gia token sale NEON trên Coinlist

 1. Nha :

  Khi nào thì biết là mình có trúng hay không ? Và nếu trúng thì chỉ cần nạp tiền vào là nó tự động mua token đó cho mình hả bạn ?

  • Allinstation :

   bạn tham gia hàng chờ, nhìn số thứ tự của mình nếu chỉ vài nghìn thì cơ hội cao là có thể mua được nhé. Sẽ có màn hình xác nhận mua thì lúc đó bạn nạp tiền vào là mua được nhé

 2. HNLe :

  Mình KYC đang chờ xử lý, nó ghi “Identity verification in progress”. Nhưng vẫn đăng ký được dự án đủ các bước. Như vậy có được tính không?

 3. PMTuan :

  Mình kết nối ví ETH trên metamask; khi mua thì mình nạp ETH vào metamask hay nạp thẳng usdc/ usdt vào coinlist thế bạn? Khi được quyền mua mình mới nạp cũng được nhỉ

 4. Nguyen khac Y :

  ví bị khoá do mua tribar va ondo . giờ vao ví nó bắt xác minh danh tính . vậy phải kyc lại hay để nguyên vậy add

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: