Aa
Bookmark (1)
ClosePlease loginn

Hướng dẫn tham gia token sale CYBER trên Coinlist

CyberConnect mới đây thông báo họ sẽ mở bán token CYBER trên nền tảng Coinlist vào ngày 18/5/2023. Điều này khiến cộng đồng rất quan tâm nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách tham gia và đáp án của phần Quiz khi đi vào đăng ký. Trong bài viết này, Allinstation sẽ hướng dẫn anh em chi tiết cách đăng ký để tham gia token sale của Cyber Connect nhé!

CyberConnect là gì?

CyberConnect

CyberConnect là dự án mạng xã hội phi tập trung hoạt động trên BNB Chain, Ethereum và Polygon. Với CyberConnect, người dùng có thể tạo profile, đăng và chia sẻ nội dung (hình ảnh, video…) cũng như kết nối với những người dùng khác.

Cụ thể, CyberConnect có nhiều tính năng hấp dẫn như: truy cập tất cả các dApp, quản trị phi tập trung, đa chuỗi, chương trình khuyến khích cho người dùng. Điều đặc biệt, CyberConnect sẽ tập trung vào việc phát triển biểu đồ xã hội (Social Graph) để hỗ trợ người dùng truy cập vào nhiều ứng dụng mạng xã hội và bảo vệ thông tin cá nhân.

Hiểu đơn giản thì CyberConnect sẽ là phần “xương sống” – cơ sở hạ tầng cho phép các ứng dụng SocialFi được xây dựng trên đó chứ không trực tiếp xây dựng các ứng dụng, cho phép người dùng truy cập vào các ứng dụng mạng xã hội với thông tin tài khoản cố định, tránh tình trạng mỗi ứng dụng là 1 tài khoản riêng biệt.

Để tìm hiểu thêm về CyberConnect, anh em tham khảo thêm trong bài viết này nhé: CyberConnect là gì? Tiềm năng đầu tư của CYBER, dự án hàng Coinlist

Link đăng ký: https://coinlist.co/cyberconnect

Thời gian mở bán token, chỉ có 1 option nên anh em đăng kí ngay để không bỏ lỡ cơ hội tiềm năng này:

  • Option sẽ bán vào lúc 00:00 ngày 19.05.2023 (Tính theo giờ tại Việt Nam)
  • Hạn đăng kí: Đăng kí tham gia token sale kết thúc vào 19:00 ngày 15.05.2023.

Thông tin token sale CyberConnect

Ngày mở bán 19 tháng 05, 2023 vào lúc 00:00 UTC+7
Price & Lockup Terms $1.80/token

25% mở khoá tại TGE, sau đó trả tuyến tính 6 tháng bắt đầu từ Q4 2023

Tổng giá trị vốn hoá pha loãng $180,000,000
Số lượng token bán trong đợt này 3,000,000 CYBER tokens
% Tổng Cung 3%*
Lượng mua tối thiểu/tối đa Lượng mua tối thiểu: $100
Lượng mua tối đa: $500
Lượng phân bổ thêm theo yêu cầu** Yêu cầu tối thiểu: $100
Yêu cầu tối đa: $2,000
Phương thức thanh toán USDC, USDT
Các câu hỏi thường gặp FAQ
Người tham gia hợp lệ Những người tham gia bị loại trừ bao gồm cư dân của Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc, Hàn Quốc và một số khu vực nhất định khác.

*Thêm 2% nguồn cung có thể được mở khóa trong thời gian bán token theo quyết định của CyberConnect.

**Chỉ áp dụng cho những người tham gia bán token mua số lượng token CYBER tối đa ($500).

Hướng dẫn tham gia token sale CYBER trên Coinlist

Đăng ký tham gia Token Sale trên Coinlist tại đây.

dang-ky-token-sale-cyber
Đăng ký token sale CYBER

Ở trang này, anh em chọn Register Now nhé!

Lưu ý trước khi tham gia:

  • Đầu tiên, anh em cần có một tài khoản đã được KYC đầy đủ trên Coinlist, trên 1 mạng chỉ được đăng nhập 1 tài khoản, nhiều tài khoản đăng nhập trên 1 mạng sẽ khiến các tài khoản của anh em bị ban, chú ý điều này nếu như anh em sở hữu nhiều acc Coinlist nhé!
  • Nếu đã có tài khoản, anh em click “Log in”. Nếu chưa thì anh em click “Sign up” và thực hiện quá trình KYC nhanh chóng.

Bước 1: Chọn “Get Started” để bắt đầu đăng ký tham gia

cl1

Bước 2: Click “Continue” để tiếp tục.

cl2

Bước 3: Ở mục Residence, anh em chọn quốc gia nơi mình đang sinh sống và tick vào ô xác nhận thông tin trên là chính xác, click “Continue”.

coinlist residecne

Bước 4: Sau cùng, anh em hoàn thành các câu hỏi trong Quiz.

Câu trả lời Quiz cho anh em đăng ký:

CL-quiz-1

CL-quiz-2

CL-quiz-3

Sau khi chọn xong các đáp án giống như hình phía trên, anh em nhấn vào Continue để tiếp tục bước tiếp theo nhé

Bước 5: Kết nối ví

Ket-noi-viỞ bước này, Coinlist yêu cầu người dùng kết nối địa chỉ ví ETH của mình. Coinlist và CyberConnect từ đó sẽ có thể theo dõi hành vi on-chain mà anh em đã thực hiện và anh em có thể sẽ được chọn tham gia vào *Hàng chờ Ưu tiên. Việc kết nối ví này là không bắt buộc.

Ket-noi-vi-2

*Hàng chờ Ưu tiên: Hàng chờ Ưu tiên là hàng chờ chỉ dành cho những người được mời để tham gia token sale với số lượng hơn đáng kể so với hàng chờ token sale chính (ở mức thấp hàng nghìn so với hàng trăm nghìn dựa trên các đợt token sale gần đây) và chạy song song với hàng chờ chính. Mặc dù những người được mời trong Hàng chờ ưu tiên có cơ hội nhận được phân bổ cao hơn, nhưng việc phân bổ không được đảm bảo.

Ket-noi-vi-3
Hoàn thành bước kết nối ví

Sau khi đã đăng ký thành công, anh em hãy đặt báo thức để có thể kịp thời tham gia vào token sale của CyberConnect nhé. Trước thời điểm diễn ra token sale, Coinlist sẽ gửi tới anh em 1 email đính kèm đường link tham gia token sale, sau khi truy cập vào link đó thì chỉ cần chờ và “khấn” tới lượt mình vào mua thôi!

dang-ky-thanh-cong
Đăng ký tham gia token sale thành công

Chú ý, anh em không cần phải có sẵn tiền trong tài khoản Coinlist. Coinlist đưa ra thời hạn chót là ngày 25 tháng 5, 2023 lúc 6:59 UTC+7 để anh em có hoàn tất thanh toán token sale.

Tổng kết

Sau khi đăng kí xong, anh em chỉ cần chờ đến ngày bán. Khả năng mua được là ngẫu nhiên, người may mắn sẽ được mua sớm. Lưu ý: Anh em nên tham gia hàng chờ càng sớm càng tốt để tăng tỉ lệ mua thành công vì trang web có thể đưa bạn vào hàng chờ nếu như số lượng người truy cập cùng một lúc bị quá tải.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *