Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Token này trên Binance sẽ “thay tên đổi chart” vào 27/11

Binance thông báo sẽ bắt đầu đổi token Virtua (TVK) sang Vanar (VANRY) vào ngày 27/11 tới. Quyết định này sẽ ảnh hưởng đến các khía cạnh như gửi, rút, và giao dịch cặp tiền TVK trên sàn.

binance

Theo đó, token TVK sẽ chuyển đổi tên thành VANRY trên Binance, với tỷ lệ quy đổi 1 TVK = 1 VANRY. Binance cũng sẽ loại bỏ tất cả các cặp giao dịch TVK, bao gồm TVK/BTC và TVK/USDT, và hủy tất cả các đơn đặt mua bán chờ xử lý. Điều này sẽ diễn ra vào ngày 10h 27/11/2023 (giờ VN), mở đường cho việc mở giao dịch cặp VANRY/BTC và VANRY/USDT từ 15h ngày 01/12/2023 (Giờ VN).

Ngoài ra, Binance cũng sẽ thay đổi việc giao dịch margin TVK/BTC và TVK/USDT. Tính đến ngày 20/11/2023, giao dịch vay mượn cross và isolated margin của cặp này sẽ được tạm ngừng. Ngày 23/11/2023, Binance sẽ đóng vị thế, thực hiện thanh toán tự động, và hủy tất cả các đơn đặt mua bán chờ xử lý. Người dùng được khuyến cáo chấm dứt vị thế và chuyển tài sản trước thời điểm này để tránh mất mát có thể xảy ra.

Binance lưu ý rằng người dùng không thể cập nhật vị thế trong quá trình loại bỏ, và họ nên chủ động đóng vị thế và/hoặc chuyển tài sản từ Ví Margin sang Ví Spot trước thời điểm kết thúc giao dịch margin vào ngày 23/11/2023.

Chi tiết anh em có thể đọc tại đây: Binance Will Support the Virtua (TVK) Token Swap and Rebranding to Vanar (VANRY) | Binance Support

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *