Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Token nào được giới trẻ Hàn Quốc đầu tư nhiều nhất

Theo hãng tin địa phương News 1 Korea, token được nhà đầu tư thế hệ Gen Z tại Hàn Quốc lựa chọn nhiều nhất là XRP (Ripple).

Cụ thể News1 Korea đã phân tích dữ liệu 6 triệu người dùng từ sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb trong nửa đầu năm 2023. Theo đó, những người đầu tư trong nhóm tuổi 20 có xu hướng tích cực hơn trong việc đầu tư so với các nhóm tuổi khác.

Đặc biệt, giới trẻ tại Hàn Quốc có tỷ lệ đầu tư vào altcoin cao hơn so với Bitcoin và Ethereum. Theo cuộc khảo sát, có tới 82.5% nhà đầu tư trẻ tuổi đã tham gia đầu tư vào altcoin. Trong số các altcoin, XRP là lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư Gen Z, chiếm tỷ lệ 20.7% trong danh mục đầu tư về tài sản mã hóa.

Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng cho thấy tỷ lệ đầu tư vào Bitcoin và Ethereum cao nhất tập trung ở những nhà đầu tư ở độ tuổi 30. Tiếp theo là nhóm tuổi từ 60 trở lên (23%), sau đó là những người ở độ tuổi 50 (22.2%) và độ tuổi 40 (21.7%).

Dựa vào dữ liệu này, CEO của Wonderframe, Kim Dong-hwan, đã nhận xét rằng những người đầu tư trong độ tuổi 20 thường tập trung vào “lợi nhuận ngắn hạn hơn là đầu tư dài hạn”. Họ cũng quan tâm đến những token có khả năng biến động giá mạnh.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *