Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Token HT của sàn Houbi bất ngờ giảm hơn 90% giá trị

Token HT của sàn giao dịch Houbi đã gặp phải sự giảm giá lên đến 93% vào rạng sáng nay mà vẫn chưa có nguyên nhân rõ ràng.

Tuy nhiên, token đã nhanh chóng phục hồi trở lại. Theo TradingView khoảng 4:00 sáng (giờ VN), giá trị token đã giảm từ mức cao nhất trong ngày là 4.81 đô la xuống đến mức thấp nhất là 0.31 đô la trên sàn giao dịch của Huobi. Sự giảm giá tương tự cũng được các sàn giao dịch khác chứng kiến.

https://allinstation.com/wp-content/uploads/2023/03/Houbi.png

Trước khi sự sụt giá xảy ra, một nghiên cứu viên tại Kaiko đã tweet về việc báo cáo giá trị bán hàng trị giá 2 triệu đô la trong năm phút dẫn đến sự kiện đó. Thông thường, số tiền mua bán trên cặp HT-USDT chỉ khoảng 600,000 đô la. Tính đến thời điểm hiện tại, token đã phục hồi và đang giao dịch ở mức giá 3.70 đô la trên sàn giao dịch của Huobi.

Trong 24 giờ qua, giá trị của token đã giảm khoảng 24%. Sự kiện giảm giá mạnh mẽ này đáng chú ý vì HT là một trong những đồng tiền điện tử lớn hơn, với vốn hóa thị trường khoảng 630 triệu đô la (sau khi hồi phục). Các nhà giao dịch tiền điện tử đặc biệt quan tâm đến token này vì Justin Sun, người sáng lập blockchain Tron, đã tiết lộ rằng anh ta là một trong những người nắm giữ lượng lớn, đồng thời còn là một nhà lãnh đạo chiến lược của sàn giao dịch.

Sun đã chia sẻ trên Twitter rằng sàn giao dịch Huobi, ví tiền điện tử và hệ thống backend của sàn đều được bảo đảm an toàn. Nhằm củng cố niềm tin của người dùng đối với sàn giao dịch này sau sự cố giảm giá đột ngột của token HT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *